Sardar Azmoun đang là tài năng sáng giá nhất bên phía ĐT Iran. Sardar Azmoun đang là tài năng sáng giá nhất bên phía ĐT Iran.
Mới 24 tuổi, Sardar đã có 6 năm thi đấu ở nước Nga. Hiện anh đang thuộc biên chế CLB Rubin Kazan. Mới 24 tuổi, Sardar đã có 6 năm thi đấu ở nước Nga. Hiện anh đang thuộc biên chế CLB Rubin Kazan.
Sardar cũng sở hữu 24 lần lập công qua 39 trận dưới màu áo ĐT Iran. Nhờ hiệu suất ghi bàn khủng này, nhiều người đặt cho anh biệt danh là “Messi Iran”. Sardar cũng sở hữu 24 lần lập công qua 39 trận dưới màu áo ĐT Iran. Nhờ hiệu suất ghi bàn khủng này, nhiều người đặt cho anh biệt danh là “Messi Iran”.
Không chỉ đá bóng giỏi, “Messi Iran” còn sở hữu gương mặt khá điển trai. Không chỉ đá bóng giỏi, “Messi Iran” còn sở hữu gương mặt khá điển trai.
Sardar hiện đang trở thành một trong số những cầu thủ có lượng fan đông nhất bên phía ĐT Iran. Sardar hiện đang trở thành một trong số những cầu thủ có lượng fan đông nhất bên phía ĐT Iran.
Vẻ điển trai cùng kỹ thuật chơi bóng siêu hạng khiến “Messi Iran” đốn tim không biết bao nhiêu cô gái. Vẻ điển trai cùng kỹ thuật chơi bóng siêu hạng khiến “Messi Iran” đốn tim không biết bao nhiêu cô gái.
Sức mạnh ĐT Iran nằm cả ở Sardar Azmoun Sức mạnh ĐT Iran nằm cả ở Sardar Azmoun
“Messi Iran” hứa hẹn đem đến nhiều khó khăn dành cho thầy trò HLV Park Hang Seo trong trận đấu diễn ra lúc 18h ngày 12/1. “Messi Iran” hứa hẹn đem đến nhiều khó khăn dành cho thầy trò HLV Park Hang Seo trong trận đấu diễn ra lúc 18h ngày 12/1.