Thể Thao

Dương Thúy Vi: 'Chờ hoa nở, duyên tới thì em có chồng'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dương Thuý Vi tiết lộ với Saostar sẽ có chồng nhưng phải chờ duyên đến.

Sáng 13/5, sau Quốc Khánh, Thúy Vi mang về tấm HCV thứ 12 cho đoàn Thể thao Việt Nam. Dương Thúy Vi giành HCV thứ 5 cho riêng mình ở các kỳ SEA Games.

Trước câu hỏi bao giờ có ý định có chồng? 

Bao giờ hoa nở, duyên tới thì em có chồng chứ không thể hứa trước được…”, Dương Thuý Vi trả lời đầy hóm hỉnh.

Chia sẻ cảm xúc với Saostar sau khi giành HCV, Thúy Vi xúc động nói: "Hôm nay được thi đấu ngay tại sân nhà, đất nước của mình được nghe tiếng cổ vũ của khán giả tôi rất hưng phấn. Song song niềm hưng phấn đó là sự áp lực rất lớn. Nếu mình tham gia ở nước khác thì sẽ là câu chuyện theo hướng khác. Nhưng đây thi ngay tại đất nước mình, tất cả những người yêu thương đặt hy vọng lớn của mình. Đó là động lực và cũng là áp lực rất lớn. 

Với kinh nghiệm nhiều năm thi đấu, tôi đã điều chỉnh được trạng thái đó. Môn biểu diễn này quá hưng phấn cũng không tốt, các động tác trên không làm rất nhanh lúc đấy phải kiềm chế lại cảm xúc. Tôi nghĩ rằng, hôm nay mình đã làm tốt điều đấy".

Dương Thúy Vi: 'Chờ hoa nở, duyên tới thì em có chồng' Ảnh 1
Dương Thuý Vi hạnh phúc khi giành HCV nhưng nhớ đến ông ngoại quá cố.

Thúy Vi nghẹn ngào khi nhắc đến ông ngoại, cô muốn dành tấm HCV này gửi tặng tới người ông quá cố: "Tôi giành tấm HCV này gửi tới tất cả người hâm mộ Việt Nam, những người thân yêu của tôi. Tấm HCV này là sự báo đáp của tôi dành cho tất cả mọi người. Tôi rất mong ông ngoại của mình có mặt trong ngày hôm nay, chứng kiến khoảnh khắc này thì tôi sẽ vui hơn nhiều. Tôi hy vọng, ông ngoại và chú ở nơi xa có thể nhìn thấy tấm HCV này".

Chia sẻ về mục tiêu trong tương lai, cô cho biết: "Sau SEA Games, mục tiêu gần nhất là đánh giải World Cup, tiếp tục việc học Cao học".

Xem thêm: Xuất sắc vượt khó, 'nữ hoàng' Dương Thuý Vi giành HCV SEA Games 31

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN