Nếu một ngày bạn đọc báo thấy tên Công Vinh - Thủy Tiên thì kéo xuống phần bình luận sẽ có những ý kiến trái chiều. Không ít người vẫn hay nhắc đến cụm từ: Làm màu!

Hơn 10 năm bên nhau, Thủy Tiên và Công Vinh luôn là chủ đề cho dư luận lẫn người hâm mộ quan tâm. Thậm chí, họ từng có thời điểm bị không ít người chê và tranh luận liên quan đến đời tư lẫn công việc. Nhưng có một điều ý nghĩa mà không phải cặp đôi nổi tiếng nào ở Việt Nam nào cũng làm được như Công Vinh - Thủy Tiên: Tích cực làm từ thiện và những câu chuyện có ý nghĩa cho xã hội.

Công Vinh - Thủy Tiên đi làm từ thiện, phát tiền cho người nghèo, phát gạo, xây cầu, kêu gọi quyên góp tiền giúp công nhân nghèo về quê ăn Tết, giúp người dân miền Tây bị hạn mặn… Đó là vẻ đẹp tâm hồn và giá trị nhân văn rất đáng trân quý của Công Vinh - Thủy Tiên trong nhiều năm qua.

Công Vinh và Thủy Tiên đang làm lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Công Vinh và Thủy Tiên đang làm lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Một trong những điều quan trọng nhất của thần tượng và người nổi tiếng là sự ảnh hưởng của họ với cộng đồng để tạo ra những giá trị tích cực. Ví dụ Công Vinh và Thủy Tiên thông qua hình ảnh của chính mình để nhân rộng những điều tốt đẹp, chung tay giúp đỡ những người nghèo trong lúc khó khăn, làm công tác từ thiện…

Sự chung tay, tình yêu thương và sự cảm thông để san sẻ với những người gặp khó khăn, qua đó mong muốn cuộc sống tươi đẹp hơn, Công Vinh và Thủy Tiên xứng đáng nhận được tình cảm của người hâm mộ, cũng như ghi nhận về sự tử tế ở đời thường.

Nhân vô thập toàn, không có ai trong cuộc đời thực sự hoàn hảo, hay tránh những sai sót để không bị soi mói, nhất là những người nổi tiếng càng không thể tránh khỏi. Công Vinh và Thủy Tiên cũng thế. Do đó, những ai quan niệm Công Vinh và Thủy Tiên làm màu thì có lẽ cần suy ngẫm lại, vì cả hai đã và đang tích cực tạo ra nhiều câu chuyện đẹp trong cuộc sống.

Công Vinh và Thủy Tiên xây cầu ở Kiên Giang hồi năm 2016. Công Vinh và Thủy Tiên xây cầu ở Kiên Giang hồi năm 2016.

Và bất cứ điều gì trong cuộc sống thì giá trị tốt đẹp, sự tử tế và tấm lòng cao thượng luôn bền vững, xứng đáng được trân trọng. Cảm ơn Công Vinh và Thủy Tiên đã luôn tạo ra những câu chuyện đẹp và ý nghĩa trong cuộc sống.