Đội hình tuyển Việt Nam và UAE: Văn Toàn, Tuấn Anh đá chính!

Văn NhânĐăng lúc

Đội hình tuyển Việt Nam và UAE, HLV Park Hang Seo đã cất tiền đạo Nguyễn Công Phượng trên băng ghế dự bị, còn Văn Toàn, Tiến Linh và Quang Hải đá chính.

Cách đây ít phút, đội hình tuyển Việt Nam và UAE đã có để người hâm mộ kịp nắm bắt về 11 cái tên được HLV Park Hang Seo xếp đá chính ngay từ đầu.

Cụ thể, tuyển Việt Nam ra sân với sơ đồ 3-4-3 gồm: Thủ môn Đặng Văn Lâm, ba trung vệ là Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng và Duy Mạnh, hai tiền vệ cánh là Đoàn Văn Hậu và Trọng Hoàng, hai tiền vệ trung tâm là Tuấn Anh và Hùng Dũng, ba điền đạo là Văn Toàn, Tiến Linh và Quang Hải.

Như vậy, tiền đạo Nguyễn Công Phượng được HLV Park Hang Seo cất trên băng ghế dự bị, dường như ông thầy người Hàn Quốc muốn để dành Công Phượng trong hiệp 2 nhằm tạo sự đột biến trong thời điểm đối thủ không còn sung sức nhất. Đây là lý do Công Phượng không góp mặt ở đội hình tuyển Việt Nam và UAE ngay từ hiệp 1.

Công Phượng không góp mặt ở đội hình tuyển Việt Nam và UAE ngay từ hiệp 1.

Đội hình tuyển Việt Nam và UAE có Tiến Linh đá chính, HLV Park Hang Seo dường như có sự thận trọng rất lớn khi muốn tăng cường sức mạnh cho tuyến giữa, khi tiền đạo này sẽ tham gia hỗ trợ từ phía hàng tiền vệ của UAE. Mục đích ông Park muốn Tiến Linh giúp cho Hùng Dũng và Tuấn Anh giảm bớt áp lực.

Chính HLV Park Hang Seo đã đọc bài của UAE với khu trung tuyến số đông: “HLV Bert Van Marwijk là người rất nổi tiếng trong giới bóng đá, từng đưa đội tuyển Hà Lan giành ngôi á quân World Cup 2010. Tôi đã phân tích rất kỹ HLV này và ông ấy rất chú trọng phòng ngự, ưu tiên khâu phòng ngự sau đó phản công. Ông ta bố trí nhiều tiền vệ giữa sân, phân tích đối phương triệt để, tận dụng đánh vào các điểm yếu đối phương.

Tuyển UAE sẽ tập trung tối đa cho trận đấu với Việt Nam, có thời điểm họ sẽ chơi tất tay để dồn sức giành chiến thắng. Tuyển Việt Nam vì thế phải chuẩn bị nhiều phương án để đối phó. Tôi cảm ơn ông Bert Van Marwijk đánh giá cao tuyển Việt Nam nhưng chúng tôi sẽ không chủ quan đâu”.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và UAE diễn ra vào lúc 20 giờ hôm nay. Hiện tại, nhiều CĐV Việt Nam đã đổ về sân Mỹ Đình để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

ĐỘI HÌNH TUYỂN VIỆT NAM: Thủ môn Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Trọng Hoàng, Tuấn Anh, Hùng Dũng, Văn Toàn, Tiến Linh, Quang Hải.

BÀI VIẾT

Văn Nhân

TIN TÀI TRỢ