Đội bóng Nga gây sốc khi dùng gấu khổng lồ làm ‘người khai cuộc trận đấu’

Minh TuấnĐăng lúc

Ngay trước khi trận đấu giữa Mashuk-KMV và Angusht diễn ra, một chú gấu có tên là “Tim” đã được đội chủ nhà cho làm công việc khai trương trận đấu. Chứng kiến điều này, rất nhiều người yêu quý động vật hoang dã đã lên tiếng chỉ trích sự “vô nhân đạo” của đội bóng.

Vào ngày 14/4 vừa qua, Mashuk-KMV đã có cuộc tiếp đón Angusht trong khuôn khổ vòng 27 giải bóng đá chuyên nghiệp Nga. Ngay trước khi trận đấu được bắt đầu, một chú gấu xám khổng lồ đã được dắt ra đường biên để thực hiện động tác trao bóng cho trọng tài chính.

Bên cạnh đó, chú gấu khổng lồ này còn thực hiện động tác vỗ tay nhằm yêu cầu khán giả hãy vỗ tay để khích lệ tinh thần cho hai đội bóng. Đáng chú ý, hành động của chú gấu rất lưu loát và điều này cho thấy nó đã được huấn luyện rất kỹ càng.

Chú gấu trao bóng cho trọng tài.

Chứng kiến điều này, rất nhiều người yêu quý động vật hoang dã đã lên tiếng chỉ trích ý tưởng cho gấu khổng lồ làm thay công việc của người khai cuộc trận đấu. Bởi vì, hành động này không chỉ “vô nhân đạo”, mà còn cực kỳ nguy hiểm.

Bởi vì, chỉ cần một sai sót nhỏ có thể khiến chú gấu bực tức và tấn công mọi người. Trong khi đó, nhằm giảm thiểu nguy hiểm, nhà chức trách buộc phải “buộc miệng” chú gấu bằng một sợi dây chắc chắn.

- Video: Đội bóng Nga gây sốc khi dùng gấu khổng lồ làm ‘người khai cuộc trận đấu’. Nguồn: Daily Mail.

BÀI VIẾT

Minh Tuấn

THEO

The Sun