Thể Thao

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My liệu có đẹp như Công Vinh yêu Thủy Tiên?

Hoài Anh
Chia sẻ

Sau gần 1 thập kỷ, CLB Hà Nội mới có thêm một chuyện tình cầu thủ và nàng WAGs liên quan đến showbiz. Liệu Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My có đoạn kết đẹp như Công Vinh yêu Thủy Tiên?

Cuối năm 2011, Công Vinh gặp bầu Hiển - ông chủ CLB Hà Nội để "chốt" chuyện tương lai. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ và Công Vinh gần như ở lại Hà Nội FC thêm 3 năm. Nhưng phần kết cuộc gặp này, Công Vinh kể ra tình tiết bất ngờ dẫn đến chuyện anh bị gọi là "lật kèo" với bầu Hiển.

"Vinh này. Chú quên nói là nếu ở lại với chú, con phải cân nhắc lại quan hệ yêu đương với Thủy Tiên. Chú quý con, chú muốn mày lấy một người vợ giống vợ chú, ở nhà lo việc nhà, làm hậu phương cho mình”.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My liệu có đẹp như Công Vinh yêu Thủy Tiên? Ảnh 1
Công Vinh chọn Thủy Tiên nên chia tay Hà Nội FC dù được bầu Hiển trả cho số tiền lót tay "cực khủng".

Đó là lời kể của Công Vinh khi bầu Hiển nói về chuyện anh yêu Thủy Tiên. Sau đó, Công Vinh không ở lại Hà Nội FC, quyết định chia tay để gìn giữ tình yêu dành cho Thủy Tiên.

Bây giờ, một cầu thủ khác của bầu Hiển là Đoàn Văn Hậu đang khiến cho fan hâm mộ quan tâm với những hình ảnh thân mật cùng Doãn Hải My, cô gái vừa tham gia một cuộc thi Hoa hậu. 

Dù chưa bao giờ lên tiếng xác nhận yêu Doãn Hải My nhưng gần như mọi sự kiện giải trí liên quan đến cô gái này đều có sự hiện diện của Văn Hậu. Thậm chí, Văn Hậu chỉ theo dõi 1 cô gái duy nhất trên mạng xã hội, đó chính là Doãn Hải My.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My liệu có đẹp như Công Vinh yêu Thủy Tiên? Ảnh 2
Doãn Hải My, người tình tin đồn rất xinh đẹp của Đoàn Văn Hậu. 

Với một ông chủ có quan điểm khá rõ ràng khi từng khuyên Công Vinh "cân nhắc lại quan hệ yêu đương với Thủy Tiên", liệu Đoàn Văn Hậu yêu Doãn Hải My có làm bầu Hiển mất vui?

Cũng không loại trừ Đoàn Văn Hậu có thể lại rơi vào tình cảnh như người đàn anh ở cuối năm 2011. Nếu thật sự yêu Doãn Hải My thì đoạn kết nào chờ Đoàn Văn Hậu ở Hà Nội FC? Hy vọng hậu vệ người Thái Bình không phải đứng giữa một sự chọn lựa cam go như Công Vinh ngày nào!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN