Thể Thao

Đoàn Văn Hậu công khai xuất hiện cổ vũ Doãn Hải My trình diễn thời trang

Hà Vy
Chia sẻ

Tối 28/11, Đoàn Văn Hậu xuất hiện cổ vũ “bạn gái tin đồn” Doãn Hải My, người đẹp 21 tuổi đảm nhiệm vị trí vedette tại show diễn thời trang.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 tối 20/11 vừa qua, Đoàn Văn Hậu đã kiên nhẫn chờ đợi để tặng hoa cho Doãn Hải My.

Người đẹp sinh năm 1999 chỉ lọt vào Top 10 và Đoãn Văn Hậu không giấu được vẻ mặt buồn. Chàng hậu vệ của Hà Nội FC cũng dành cho Doãn Hải My cái ôm động viên. Mặc dù vậy, cặp đôi từ chối trả lời về mối quan hệ khi được hỏi.

Đoàn Văn Hậu công khai xuất hiện cổ vũ Doãn Hải My trình diễn thời trang Ảnh 1
Đoàn Văn Hậu xuất hiện ở sự kiện cổ vũ Doãn Hải My.

Sau đêm chung kết, lần thứ hai Đoàn Văn Hậu công khai xuất hiện để ủng hộ Doãn Hải My trong show diễn thời trang về đồ cưới diễn ra tối 28/11, mà cô bạn gái tin đồn đảm nhiệm vị trí vedette.

Trong lúc Doãn Hải My bận rộn chuẩn bị cho sự kiện, Đoàn Văn Hậu trò chuyện cùng mẹ đẻ của cô nàng và các khách mời. Đoàn Văn Hậu có mối quan hệ thân thiết với gia đình Doãn Hải My. Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền bức hình Đoàn Văn Hậu chụp ảnh cùng bố Doãn Hải My tại nhà riêng của cô.

Trong đêm diễn, Doãn Hải My khoe nhan sắc mong manh trong một thiết kế váy cưới cúp ngực, vai bồng kiểu công chua. Chỉ có mặt trong Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020, nhưng Doãn Hải My đã nhanh chóng nhận được những show diễn lớn.

Với những hình ảnh này, Đoàn Văn Hậu dù có không lên tiếng xác nhận thì dẫn tình cũng tin rằng chàng cầu thủ đang hẹn hò với Doãn Hải My. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN