Thể Thao

Tại sao danh sách tuyển Việt Nam đấu Oman vẫn chưa được công bố?

Bá Hổ
Chia sẻ

Saostar - Danh sách tuyển Việt Nam đấu Oman vẫn chưa được VFF là một điều thực sự rất bất ngờ.

Trong cả ba trận đấu gặp Trung Quốc, Úc và Saudi Arabia, danh sách 23 cầu thủ Việt Nam luôn được VFF công bố vào khoảng 12h trong ngày diễn ra trận đấu của tuyển Việt Nam. Tức có sớm đến 12h so với thời gian thi đấu. Nhưng danh sách tuyển Việt Nam đăng ký đấu Oman đến lúc này vẫn chưa được VFF thông tin.

Saostar tìm hiểu về điều này thì lãnh đạo VFF cho biết chờ HLV Park Hang Seo quyết định. Có khả năng là ông Park không muốn sớm thông báo danh sách tuyển Việt Nam đấu Oman, nhằm giảm sự áp lực cho các cầu thủ.

Tại sao danh sách tuyển Việt Nam đấu Oman vẫn chưa được công bố? Ảnh 1
Danh sách tuyển Việt Nam đấu Oman vẫn chưa được VFF công bố. Ảnh: VFF

Cần nhắc, tuyển Việt Nam đã điều hai cầu thủ xuống U22 là Thanh Bình và Văn Xuân. HLV Park Hang Seo phải loại thêm 2 cầu thủ khi đấu với Oman. Vì số cầu thủ được đăng ký là 23 người. 

Từ bản danh sách 25 cầu thủ của tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ loại một thủ môn và một cầu thủ ở các vị trí khác. 

Cũng liên quan về tuyển Việt Nam trước cuộc đối đầu với Oman, HLV Park Hang Seo đang gặp áp lực rất lớn khi bị bầu Hiển nói bảo thủ và lười làm mới tuyển Việt Nam.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã phản bác bầu Hiển: "Tôi không hiểu tại sao ông Hiển lại nói tôi bảo thủ. Tôi có những thay đổi khá tiến bộ. Tôi nghĩ đánh giá về chiến thuật của tôi không phải là việc của CLB Hà Nội.

Nếu như nói cách dùng người của tôi trên báo chí thì tôi nghĩ đó không phải phép lịch sự".

"Hiện nay, tình hình của chúng tôi khá khó khăn để lấy điểm. Tôi biết ở nhà có khá nhiều luồng phê phán chúng tôi, đặc biệt sau trận đấu với Trung Quốc.

Tôi sẵn sàng nhận những luồng phê phán đó. Tuy nhiên, nếu chỉ trích hướng tới cầu thủ và trợ lý thì tôi thấy không thỏa đáng, tôi không đồng ý điều đó.

Các cầu thủ đã làm tốt nhất nhiệm vụ của mình. Tôi cùng các cầu thủ hiện nay đều đang nỗ lực và hướng tới trận tiếp theo", HLV Park Hang Seo chấp nhận sự phê phán sau những trận thua của tuyển Việt Nam.

Trận đấu giữa Oman và Việt Nam diễn ra vào lúc 23h hôm nay. Đây là cuộc chạm trán được dự đoán rất khó khăn cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Đội hình dự kiến của tuyển Việt Nam trước Oman: Nguyên Mạnh, Văn Thanh, Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Hồng Duy, Xuân Trường, Hoàng Đức, Quang Hải, Phan Văn Đức, Tiến Linh.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN