Đặng Văn Lâm tặng sinh nhật Yến Xuân túi xách hàng hiệu?

Hà VyĐăng lúc

Không nói ra người tặng, nhưng dân mạng tin rằng chiếc túi xách hàng hiệu là món quà của Đặng văn Lâm dành cho Yến Xuân.

Hôm 24/8 vừa qua, Yến Xuân đón sinh nhật lần thứ 29. Trong ngày sanh thần, nàng hot girl hiện là một huấn luyện viên thể hình cá nhân ở TP.HCM nhận được rất nhiều món quà và lời chúc từ bạn bè, người thân.

Đặng Văn Lâm đặt hoa và bánh mừng sinh nhật Yến Xuân.

Vì dịch Covid-19, thủ thành điển trai Đặng Văn Lâm không thể ở bên bạn gái. Nhưng từ Thái Lan, chàng thủ môn mang hai dòng máu Việt – Nga đã đặt hoa và bánh mừng sinh nhật Yến Xuân. Sau đó, Yến Xuân khoe đó là bó hoa to nhất mà cô nàng được tặng từ trước đến giờ.

Mới đây trên trang cá nhân, Yến Xuân chia sẻ một đoạn video bóc hộp món quà sinh nhật là một chiếc túi xác hàng hiệu. Yến Xuân không nói về người tặng, nhưng biểu tượng mặt cười kèm hình trái tim khiến dân mạng tin rằng đó là món quà Đặng Văn Lâm dành cho cô nàng.

Chiếc túi xác hàng hiệu này phải chăng cũng là món quà Đặng Văn Lâm tặng bạn gái?

Trước đó, vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Đặng Văn Lâm đón sinh nhật hôm 13/8 mà không có Yến Xuân ở bên. Yến Xuân cũng gửi quà và chúc mừng sinh nhật Văn Lâm từ xa khi chàng thủ thành số 1 của tuyển Việt Nam tròn 27 tuổi.

Với ngoại hình điển trai cùng sự nghiệp cầu thủ thăng hoa, Đặng Văn Lâm là ngôi sao của bóng đá Việt Nam và là hình mẫu bạn trai lý tưởng của nhiều cô gái. Mặc dù hơn 2 tuổi, nhưng Yến Xuân đã chiếm trọn trái tim của Lâm “Tây” bởi thân hình gợi cảm, sự đa dạng trong tính cách và đặc biệt là rất hợp với chàng thủ thành số 1 tuyển Việt Nam.

Hiện Văn Lâm đang tập luyện cùng CLB Muangthong United để chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải. Theo kế hoạch, Thai League sẽ trở lại vào tháng 9 tới sau 6 tháng bị hoãn. 

BÀI VIẾT

Hà Vy