Thể Thao

Đặng Văn Lâm báo tin cực vui cho ông Park trước đại chiến với tuyển Trung Quốc

Hoài Anh
Chia sẻ

Saostar - Thủ môn Đặng Văn Lâm vừa thông báo thông tin cực vui cho HLV Park Hang Seo là anh phẫu thuật chấn thương thành công.

Theo đó, thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ: "Phẫu thuật đã thành công! Cảm ơn mọi người đã động viên Lâm! Tôi sẽ bắt đầu trở lại từ đây".

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã không may bị chấn thương vai khi thi đấu ở Nhật Bản. Văn Lâm được chuẩn đoán trật khớp vai nên cần phẫu thuật và dự kiến nghỉ 4 tháng.

Với ca phẫu thuật thành công, thủ môn Đặng Văn Lâm bây giờ cần dưỡng thương thật tốt để trở lại thi đấu. Đây chính là thông tin rất vui cho HLV Park Hang Seo khi tuyển Việt Nam đang thiếu người đền giỏi. Ông Park phải dùng hai lão tướng là Bùi Tấn Trường và Trần Nguyên Mạnh.

Đặng Văn Lâm báo tin cực vui cho ông Park trước đại chiến với tuyển Trung Quốc Ảnh 1
 Thủ môn Đặng Văn Lâm đã phẫu thuật chấn thương vai thành công, anh dự kiến nghỉ 4 tháng để hồi phục chấn thương. Ảnh: FBNV

Nói về sự vắng mặt của Đặng Văn Lâm ở trận đấu với Trung Quốc, trợ lý HLV Park Hang Seo - ông Lê Huy Khoa chia sẻ: "Rất tiếc, chúng ta còn thiếu Văn Lâm, Văn Hậu, vắng Trọng Hoàng và Hùng Dũng, nếu không thì sức mạnh chúng ta còn tăng.

Trung Quốc đang rất áp lực, rất sợ thua. Trận này, Trung Quốc là chủ nhà nhưng đá sân trung lập, không có khán giả.

Họ cũng hiểu Việt Nam chơi nhỏ, khéo nên sợ họ sẽ chơi rát. Vẫn ngại nhất trọng tài, e rằng lại có chuyện".

Nếu quá trình phục hồi diễn ra đúng như mong đợi thì Đặng Văn Lâm có thể tái xuất vào tháng 1 năm 2022, tức kịp thi đấu cho tuyển Việt Nam ở những trận đấu lượt về gặp Trung Quốc, Oman, Úc, Nhật Bản và Saudi Arabia.

Dù vậy, thủ môn Đặng Văn Lâm đã chắc chắn phải vắng mặt ở AFF Cup 2020. Lý do là giải đấu này bắt đầu từ ngày 5/12/2021 đến ngày 1/1/2022. Văn Lâm không thể kịp bình phục chấn thương để thi đấu cùng tuyển Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN