Thể Thao

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Văn Toàn làm phù rể, bao giờ thì cưới đây?

Hà Vy
Chia sẻ

Không chỉ thuộc đội bê tráp trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh, Văn Toàn còn được người bạn thân trao trọng trách làm phù rể.

Vào tối nay 16/11, Công Phượng sẽ làm đám cưới với Tô Ngọc Viên Minh. Hôn lễ được tổ chức tại Gem Center, một trong những khách sạng hạng sang được nhiều ngôi sao hoặc giới nhà giàu Việt Nam lựa chọn.

Trước đó vào buổi sáng, gia đình Công Phượng sẽ làm lễ xin dâu tại nhà gái theo đúng phong tục. Theo nguồn tin thân cận, đội bê tráp cho Công Phượng gồm 7 người, hầu hết là các tuyển thủ Việt Nam gồm Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Đức Lương, Hồng Duy, Trung Tín và Hồ Tấn Tài.

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Văn Toàn làm phù rể, bao giờ thì cưới đây? Ảnh 1
Dàn bê tráp cho Công Phượng gồm các đồng đội thân thiết. Văn Toàn còn được Công Phượng giao trọng trách phù rể.

Đáng chú ý, Văn Toàn được Công Phượng chọn làm phù rể. Sau khi biết thông tin này, nhiều fan tỏ ra háo hức và mong Văn Toàn cũng sẽ sớm tổ chức đám cưới với cô bạn gái lâu năm Nguyễn Trang Nhung, hay còn có nick name là Nhung Bum.

Sau chiến tích lịch sử vào tới trận chung kết giải U23 châu Á 2018, Văn Toàn là một trong số những ngôi sao của U23 Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là chuyện tình cảm cá nhân. Hóa ra, chàng tiền đạo quê Hải Dương đã có bạn gái từ trước.

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Văn Toàn làm phù rể, bao giờ thì cưới đây? Ảnh 2
Nhan sắc Trang Nhung, 

Còn nhớ, Văn Toàn từng kéo áo khoe dòng chữ "Đừng buồn nhé TN" khi ghi được bàn thắng. Không khó để đoán được "TN" chính là chữ viết tắt của Trang Nhung, cô bạn gái sinh năm 1997 của chân sút HAGL.

Trang Nhung có vẻ ngoài dễ thương, hiện làm việc tại một ngân hàng ở Hà Nội. Trên trang cá nhân, cô nàng không chia sẻ hình ảnh chung với Văn Toàn, mà chỉ đăng ảnh cuộc sống cá nhân, công việc và cũng không nhắc tới bạn trai khi được hỏi.

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Văn Toàn làm phù rể, bao giờ thì cưới đây? Ảnh 3
Văn Toàn nắm tay Trang Nhung trong tiệc đầy tháng con gái trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Khoảnh khắc hiếm hoi nàng WAGs xuất hiện cùng Văn Toàn là ở tiệc đầy tháng con gái trung vệ Bùi Tiến Dũng. 

Bên nhau suốt 6 năm qua từ ngày chưa nổi tiếng, tiếp tục đồng hành và giữ sự ngọt ngào khi bạn trai được nhiều người hâm mộ biết tới, Trang Nhung là một trong những nàng WAGs được yêu mến.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN