Sau khi chuyển tới gia nhập Man United vào năm 2016, Paul Pogba đã được kỳ vọng sẽ trở thành một ngôi sao lớn để giúp đội bóng giành chức vô địch Premier League. Thế nhưng, tiền vệ 25 tuổi lại liên tiếp gây thất vọng khi mắc nhiều sai lầm đáng trách cũng như chưa làm tròn được nhiệm vụ.

Thậm chí, có nhiều tin đồn còn cho rằng, Pogba có xích mích với HLV Jose Mourinho. Đó cũng là nguyên nhân khiến anh bị gạch tên khỏi danh sách đội hình “Quỷ đỏ” tham dự giải giao hữu vừa qua.

Pogba đang rất muốn chia tay Man United. Pogba đang rất muốn chia tay Man United.

Tuy vậy, vẫn có nhiều người lại cho rằng, Pogba có đủ tài năng để trở thành một ngôi sao lớn và anh có lẽ không hợp với chiến thuật của HLV Jose Mourinho. Bởi vì, tại kỳ World Cup 2018 vừa qua, tuyển thủ Pháp đã tỏa sáng rực rỡ để giúp đội nhà lên ngôi vô địch.

Do đó nhiều khả năng Pogba sẽ chia tay Man United để tìm một bến đỗ mới. Theo tờ Bleacher Report, vào hôm qua (7/8), người đại diện của tiền vệ Paul Pogba là Mino Raiola đã tới Anh để đàm phán với Man United về việc này.

Hiện tại, Juventus và Barcelona đang là hai đội bóng rất khát khao có được sự phục vụ của tiền vệ 25 tuổi. Cụ thể, trong khi Juve luôn sẵn sàng đưa Pogba trở lại đội bóng, thì Barcelona lại tuyên bố sẽ chồng lên bàn đàm phán 100 triệu bảng để có được chữ ký của tuyển thủ Pháp.

Thế nhưng, thương vụ này nhiều khả năng sẽ khó thực hiện, bởi vì kỳ chuyển nhượng tại Anh chỉ còn kéo dài tới 23h00 ngày mai (9/8) và Man United vẫn chưa tìm được người thay thế Pogba. Do đó, nhiều khả năng ngôi sao người Pháp vẫn tiếp tục gắn bó với “Quỷ đỏ” ít nhất là tới kỳ chuyển nhượng mùa Đông.