Thể Thao

Đá vòng loại World Cup ở Mỹ Đình, tuyển Việt Nam và ông Park phải cách ly mấy ngày?

Văn Nhân
Chia sẻ

Saostar - Tuyển Việt Nam sẽ được đá trên sân Mỹ Đình ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Và tuyển Việt Nam và ông Park chỉ cách ly 1 ngày khi từ nước ngoài trở về Việt Nam.

Chia sẻ với Saostar, lãnh đạo VFF cho biết: “Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ phối hợp tốt với các cơ quan chức năng thật chuyên nghiệp, hiệu quả, an ninh an toàn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của BTC… để tổ chức thành công các trận đấu vòng loại cuối cùng World Cup 2022 tại sân Mỹ Đình”.

Như vậy, tuyển Việt Nam không phải đá sân trung lập. Thầy trò HLV Park Hang Seo được đá 5 trận ở bảng B trên sân Mỹ Đình ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Đá vòng loại World Cup ở Mỹ Đình, tuyển Việt Nam và ông Park phải cách ly mấy ngày? Ảnh 1
Tuyển Việt Nam sẽ đá các trận sân nhà ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 tại Mỹ Đình, không phải thi đấu trên sân trung lập.

Trận đấu đầu tiên trên sân nhà Mỹ Đình của tuyển Việt Nam diễn ra vào ngày 7/9 trước tuyển Úc. Trước đó, thầy trò HLV Park Hang Seo đá trận mở màn ở bảng B là chuyến làm khách trên sân của Saudi Arabia vào ngày 2/9.

Theo thời gian giữa 2 trận đấu kể trên, tuyển Việt Nam sẽ về nước ngay sau trận đấu với Saudi Arabia vào ngày 2/9. Ông Park và các học trò chỉ có 3 ngày để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Úc trên sân Mỹ Đình (ngày 7/9). Do đó, tuyển Việt Nam được hưởng các đặc cách để đáp ứng được lịch thi đấu ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022, trong đó có việc cách ly 1 ngày sau khi trở về nước sau trận đấu với Saudi Arabia.

Cụ thể, tuyển Việt Nam trở về nước sau trận đấu với Saudi Arabia (ngày 2/9) thì lập tức làm xét nghiệm và cách ly 24 tiếng tại khách sạn. Nếu kết quả xét nghiệm mọi thành viên tuyển Việt Nam đều âm tính thì bắt đầu tập luyện để đá với Úc vào ngày 7/9.

Cần nhắc, tuyển Việt Nam đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng COVID-19 khi đá vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã thực hiện rất tốt việc nhiệm vụ khi giành vé vào vòng loại cuối cùng.

Thành tích vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 là tấm vé lịch sử của bóng đá Việt Nam, qua đó mang đến niềm tự hào cho hàng triệu người hâm mộ cả nước. Tất cả đang chờ đợi ông Park và các học trò tiếp tục mang đến kì tích mới.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN