Saostar
, ngày tháng ,

Đã ăn vạ, Ronaldo còn cầu xin trọng tài áp dụng công nghệ VAR

Bên lề

Trong trận đấu gặp đội tuyển Morocco, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã có màn “đóng kịch” hết sức chuyên nghiệp.

Trở thành người hùng của đội tuyển Bồ Đào Nha trong trận đấu gặp Morocco nhưng Ronaldo đang trở nên xấu xí hơn trong mắt người hâm mộ.

Trong một tình huống va chạm trong vòng cấm địa đội tuyển Morocco, dù tiền vệ Amrabat bên phía Morocco chưa hề chạm vào chân Ronaldo. Nhưng như một kỹ năng được luyện tập thường xuyên, anh ngã rất đẹp mắt.

Ronaldo ăn vạ rất lộ liễu. Ảnh: BBC.

Ronaldo ăn vạ rất lộ liễu. Ảnh: BBC.

Dĩ nhiên, màn ăn vạ này không qua được vị trọng tài chính điều khiển trận đấu. Đội tuyển Bồ Đào Nhà không được hưởng quả penalty.

Dường như, ngôi sao đang khoác áo Real Madrid chưa hề hay biết màn ăn vạ của mình bị lộ nên vẫn nuôi hy vọng công nghệ VAR sẽ giúp anh tìm kiếm một quả phạt đền. Ronaldo liên tục ra dấu yêu cầu trọng tài áp dụng công nghệ VAR cho tình huống này.

Ronaldo liên tục ra dấu xin dùng công nghệ VAR. Ảnh: BBC.

Ronaldo liên tục ra dấu xin dùng công nghệ VAR. Ảnh: BBC.

Rất may cho CR7, các trọng tài khước từ đề nghị này. Nếu không chắc chắn đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha khó tránh khỏi một chiếc thẻ vàng vì lỗi “đóng kịch” trắng trợn đó.

Tin liên quan
3 câu chuyện cảm động sau đêm lịch sử Luzhniki
3 câu chuyện cảm động sau đêm lịch sử Luzhniki Còn rất nhiều góc cạnh khác của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh mà không ...

ronaldoBồ Đào NhaWorld CupWorld cup 2018Ronaldo ăn vạ

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác