Theo đó, Ryan Giggs có trách nhiệm huấn luyện cầu thủ và đào tạo huấn luyện viên, đồng thời tham gia xây dựng và phát triển PVF trở thành trung tâm đào bóng đá số 1 Việt Nam, sánh ngang với các
học viện bóng đá tên tuổi của thế giới.

Đồng hành với Ryan Giggs là cựu tiền vệ tài hoa Paul Scholes, một trong những trụ cột của CLB Manchester United ở thời kỳ hoàng kim nhất của “Quỷ đỏ”. Đồng hành với Ryan Giggs là cựu tiền vệ tài hoa Paul Scholes, một trong những trụ cột của CLB Manchester United ở thời kỳ hoàng kim nhất của “Quỷ đỏ”.

Đồng hành với Ryan Giggs là cựu tiền vệ tài hoa Paul Scholes - một trong những trụ cột của
CLB Manchester United ở thời kỳ hoàng kim nhất của “Quỷ đỏ”. Đối với các cầu thủ trẻ trong
hiện tại, Ryan Giggs và Paul Scholes vẫn luôn là biểu tượng của niềm đam mê, của tài năng và
nỗ lực vươn đến sự hoàn hảo.

Giggs và Scholes sẽ đặt chân đến Nội Bài vào ngày 19/11, ở tại khách sạn Metropole trên đường Ngô Quyền (Hà Nội). Giggs và Scholes sẽ đặt chân đến Nội Bài vào ngày 19/11, ở tại khách sạn Metropole trên đường Ngô Quyền (Hà Nội).

Việc danh thủ Ryan Giggs và Paul Scholes gia nhập vào đội ngũ nhân sự PVF là một phần trong
chiến lược vận hành hướng đến các tiêu chuẩn của bóng đá nhà nghề thế giới. Bên cạnh hai tên
tuổi trên, PVF cũng đang khẩn trương hoàn thiện đội ngũ chuyên gia nước ngoài uy tín và giàu
kinh nghiệm. Hiện PVF có 01 Giám đốc kỹ thuật, 02 HLV, 01 HLV thủ môn, 02 chuyên gia
khoa học thể thao, 01 chuyên gia vật lí trị liệu đến từ các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh.

Về HLV Việt, PVF đã quy tụ được các HLV hàng đầu trong nước như HLV Hoàng Anh Tuấn
cùng các HLV từng là cựu tuyển thủ quốc gia như HLV Nguyễn Mạnh Cường, Nguyễn Hữu
Đang, Nguyễn Việt Thắng, Lê Phước Tứ… tham gia huấn luyện.

Ngoài Ryan Giggs, Paul Scholes, HLV U19 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn cũng sẽ đảm nhận vai trò Trưởng ban Huấn luyện với sự hỗ trợ của một đội ngũ hùng hậu là các huấn luyện viên và chuyên gia bóng đá trẻ đến từ Anh Quốc như Terry Robinson, Andy Preece, Steve Stennett, Jason Brown, Nick Dawes, Tom Ryan và Chris Cook.

Nhân sự kiện trọng đại này, PVF sẽ tổ chức các trận thi đấu giao hữu bóng đá quốc tế lứa tuổi U15 với sự góp mặt của các đội Stoke City (Anh), Central Coast Mariners (Australia), Busan I’park (Hàn Quốc) và U15 PVF.

Cựu danh thủ MU Ryan Giggs làm giám đốc lò đào tạo của tỷ phú Phạm Nhật VượngViệc mời các đội bóng đến từ những nền bóng đá phát triển sang Việt Nam giao hữu sẽ là một trong những hoạt động thường xuyên của Trung tâm, nhằm mở ra cơ hội thi đấu cọ xát, nâng cao kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cho các cầu thủ.