Thể Thao

Công Phượng ra mắt CLB Incheon: Ngày thần tài sẽ 'phát tài'?

Bá Định
Chia sẻ

Sau khi vượt qua kỳ kiểm tra y tế, tiền đạo Công Phượng đã chính thức có buổi lễ ra mắt CLB Incheon United.

Như vậy, tiền đạo Công Phượng đã dễ dàng vượt qua kỳ kiểm tra y tế để tiến một bước dài đến CLB Incheon United. Tiền đạo người xứ Nghệ đã chính thức ký hợp đồng cùng đội bóng Hàn Quốc ngay trong ngày 14/2.

Như vậy, đây có lẽ sẽ trở thành một kỳ Valentine đáng nhớ dành cho Công Phượng. Bởi nó bắt đầu bằng câu chuyện tình giữa Công Phượng và CLB Incheon United. Chi tiết bản hợp động không được tiết lộ nhưng theo nhiều chuyên gia nhận định, bản hợp đồng giữa Công Phượng với đội bóng xứ Hàn sẽ có giá trị khá cao. Đồng thời, mức lương Công Phượng được nhận không dưới 10.000 USD/tháng.

Công Phượng vượt qua kỳ kiểm tra y tế để chuyển sang CLB Incheon.

Tại CLB Incheon, Công Phượng sẽ mang áo số 23 theo như công bố từ phía đội bóng. Với việc Công Phượng sang Hàn Quốc, bóng đá Việt Nam đã có cầu thủ thứ 3 xuất ngoại trong năm 2019. Trước đó, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chuyển sang thi đấu cho CLB Muangthong United bên Thái Lan. Còn đồng đội của Công Phượng ở CLB HAGL là Xuân Trường thì đầu quân cho CLB Buriram thuộc Thai League.

Chuyện Công Phượng xuất ngoại gần như nằm trong dự đoán của nhiều người. Bởi sau khi kết thúc ASIAN Cup 2019, tiền đạo người Nghệ An từng úp mở về khả năng sang nước ngoài thi đấu.

Trang chủ CLB Incheon đăng tải những dòng chào đón sự xuất hiện của Công Phượng.

Thế nhưng, khác với những người đồng đội tại ĐT Việt Nam, Công Phượng lại chọn Hàn Quốc làm điểm dừng chân. Có vẻ giải K-League cũng khá vừa sức với Công Phượng. Môi trường bóng đá xứ sở kim chi đủ khắc nghiệt để thử thách sự kiên trì từ “Messi Việt Nam”.

Chưa hết, chuyển sang thi đấu bên Hàn Quốc dưới màu áo CLB Incheon, Công Phượng sẽ có nhiều cơ hội đá chính bởi vị trí trung phong của đội bóng này đang bị thiếu hụt. Nếu khẳng định được bản thân mình, Công Phượng có thể làm rạng danh bóng đá Việt Nam tại K-League.

Một số hình ảnh ra mắt của Công Phượng với đội bóng mới: 

Chia sẻ

Bài viết

Bá Định

BÌNH LUẬN