Thể Thao

'Cặp đôi siêu lý sự' Công Phượng và Quang Hải trao giải Đường lên đỉnh Olympia cho 'Hoàng Vương'

Bá Hổ
Chia sẻ

Nói về độ lầy lội và siêu lý sự thì Công Phượng, Quang Hải xứng đáng Top 1, cả hai đã tổ chức trao giải thưởng Đường lên đỉnh Olympia cho Trần Minh Vương.

Tranh thủ thư giãn với việc ngồi xem chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 vào sáng ngày 14/11, nhóm bạn Công Phượng - Minh Vương - Quang Hải - Văn Hoàng đã khiến cho người hâm mộ “cười té ghế” với màn trao giải “siêu lầy lội”.

Ngay sau khi kết thúc cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 21 với chiến thắng thuộc về thí sinh Nguyễn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh), Quang Hải và Công Phượng cũng nhanh chóng trao giải cho Minh Vương.

“Trao huy chương cho Hoàng Khánh nhé", Quang Hải đeo điện thoại lên cổ của Minh Vương. Công Phượng khoác áo đỏ gọi là “long bào” cho Minh Vương. Và thủ môn Văn Hoàng cũng trao một vòng nguyệt quế tượng trưng, anh gọi Minh Vương là “Hoàng Vương, em trai Hoàng Khánh”.

'Cặp đôi siêu lý sự' Công Phượng và Quang Hải trao giải Đường lên đỉnh Olympia cho 'Hoàng Vương' Ảnh 1
Minh Vương đã được nhóm bạn “siêu lầy” Công Phượng, Quang Hải, Văn Hoàng trao vòng nguyệt quế.

Cần nhắc, Công Phượng - Minh Vương - Quang Hải - Văn Hoàng được xem như “biệt đội siêu lầy” của tuyển Việt Nam. Họ thường xuyên cà phê và “chém gió” đủ thứ chuyện ngoài bóng đá, thậm chí còn tranh cãi nhau về kiến thức. Tiền vệ Trần Minh  Vương tự thừa nhận là những người đàn ông lý sự cùn.

Dù vậy, đằng sau mỗi cuộc trò chuyện là một bầu không khí vui tươi, cười sảng khoái của Công Phượng - Minh Vương - Quang Hải - Văn Hoàng, họ được xem là hội bạn thân ở tuyển Việt Nam.

Ở tuyển Việt Nam, rất nhiều cầu thủ gắn bó với nhau trong nhiều năm từ U19 đến ĐTQG. Đó là lợi thế lớn của ông Park trong việc quản lý các cầu thủ.

Hiện tại, tín hiệu vui từ Công Phượng - Quang Hải - Minh Vương - Văn Hoàng cũng chính là mong muốn của HLV Park Hang Seo. Vì tuyển Việt Nam cần sốc lại tinh thần sau 5 trận thua liên tiếp ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN