Thể Thao

Công Phượng gây sốt với mái tóc 'độc, lạ' theo phong cách rapper

Bá Hổ
Chia sẻ

Ngôi sao tuyển Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Công Phượng vừa trình làng mái tóc theo phong cách rapper.

Hôm qua, Công Phượng đã tranh thủ đi "tân trang" nhan sắc với mái tóc cực dị. Công Phượng để tóc kiểu Dreadlock - đây là phong cách thường gặp ở nhiều rapper.

Công Phượng gây sốt với mái tóc 'độc, lạ' theo phong cách rapper Ảnh 1
Công Phượng bất ngờ có kiểu tóc "độc, lạ" ở tuyển Việt Nam.

Trong bóng đá, đông đảo ngôi sao cũng từng có mái đầu như Công Phượng. Điển hình như hai tiền vệ nổi tiếng là Pogba, Gnabry... Nhưng tuyển Việt Nam chưa có cầu thủ nào để kiểu đầu như Công Phượng. Do đó, có thể nói mái đầu của Công Phượng là "độc, lạ" nhất ở tuyển Việt Nam.

Mái đầu mới của Công Phượng lập tức gây bão trên mạng xã hội. Rất đông người hâm mộ ngợi ca nhan sắc của Công Phượng là "ngầu", thậm chí có ý kiến hóm hỉnh là yêu cầu Công Phượng ra MV.

Thực tế, Công Phượng là cầu thủ thuộc diện "nghiện" thay đổi kiểu tóc. Công Phượng có thói thay đổi kiểu tóc theo kiểu "đổi vận" khi thi đấu. Có lẽ Công Phượng muốn có thêm sự may mắn trong hai trận đấu sắp tới cùng tuyển Việt Nam.

Hiện tại, Công Phượng và các đồng đội đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Nhật Bản và Saudi Arabia vào tháng 11.

"Toàn đội đã rất cố gắng trong những trận đấu vừa qua và hai trận đấu tới chúng tôi sẽ phải nỗ lực hết sức mình. Qua những trận đội Nhật Bản đã thi đấu có thể thấy đây là một đội bóng mạnh, trình độ cao hơn Việt Nam. Tuy nhiên, trong bóng đá chúng ta không thể biết trước điều gì. Phượng cùng toàn đội sẽ chiến đấu để giành điểm", Công Phượng nói.

Bên cạnh đó, Công Phượng cho biết bản thân luôn rạch ròi chuyện gia đình và cống hiến cho tuyển Việt Nam.

"Tôi là người luôn rõ ràng giữa gia đình và sự nghiệp. Mặc dù đã lập gia đình, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình vì Phượng phải cân bằng giữa hai vấn đề", Công Phượng trải lòng.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN