Thể Thao

Công Phượng bức xúc: 'Tổ trọng tài làm chưa được tốt'

Thành An
Chia sẻ

Saostar - Công Phượng gửi lời nhắn nhủ tới người hâm mộ sau thất bại của tuyển Việt Nam, bên cạnh đó phàn nàn về công tác trọng tài.

Khuya ngày 12/10 (giờ Hà Nội), tuyển Việt Nam làm khách Oman và nhận thất bại 1-3. Đây là trận thua thứ 4 liên tiếp của thầy trò HLV Park Hang Seo ở vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tuyển Việt Nam có bàn mở tỷ số trước do công của Tiến Linh và sau đó để Oman lội ngược dòng trong trận đấu mà những quyết định của trọng tài Makhadmeh người Jordan là điểm nhấn chính, khiến nhiều người hâm mộ khó chịu.

Công Phượng bức xúc: 'Tổ trọng tài làm chưa được tốt' Ảnh 1
Trọng tài Makhadmeh gây ra nhiều tranh cãi trong trận Việt Nam thua Oman.

Phát biểu sau trận, Công Phượng không giấu được bức xúc: "Tổ trọng tài điều khiển trận đấu này làm việc chưa được tốt. Những quyết định được đưa ra rất chậm chạp. Nếu họ đưa ra quyết định nhanh hơn thì trận đấu sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều".

Ở trận đấu với Oman, Công Phượng đã được HLV Park Hang Seo trao cơ hội đá chính thay Phan Văn Đức. Chân sút của HAGL chia sẻ: 

"Rất lâu rồi Phượng mới trở lại đá chính cho ĐT Việt Nam. Đây là trận đấu rất khó khăn với ĐT Việt Nam cũng như Phượng. Tình thế của đội càng ngày càng khó đi nên Phượng và toàn đội cần phải nỗ lực hết mình để lấy lại tinh thần và chiến đấu tốt".

"Phượng hy vọng người hâm mộ Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng đội tuyển trong lúc khó khăn này và toàn đội sẽ cố gắng hết sức làm tốt nhất để cống hiến cho người hâm mộ Việt Nam", Công Phượng nhắn gửi tới người hâm mộ.

Công Phượng bức xúc: 'Tổ trọng tài làm chưa được tốt' Ảnh 2

Sau trận đấu này, Công Phượng và các đồng đội sẽ có một ngày nghỉ ngơi trước khi lên đường về nước vào ngày 14/10 để chuẩn bị cho hai trận tiếp theo gặp Nhật Bản và Saudi Arabia vào giữa tháng 11 trên sân Mỹ Đình.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN