Sau Quang Hải, Văn Đức đang là cái tên chiếm sóng mạng xã hội suốt 2 ngày qua khi xuất hiện tin đồn tiền vệ xứ Nghệ đã chia tay Top 10 Hoa hậu Ngọc Nữ để “đá cặp” với cô nàng đồng hương Nhật Linh. Sau Quang Hải, Văn Đức đang là cái tên chiếm sóng mạng xã hội suốt 2 ngày qua khi xuất hiện tin đồn tiền vệ xứ Nghệ đã chia tay Top 10 Hoa hậu Ngọc Nữ để “đá cặp” với cô nàng đồng hương Nhật Linh.
 Được biết, Nhật Linh từng là cô giáo thực tập mầm non một thời gây bão trên mạng xã hội vì nhan sắc xinh xắn của mình. Hiện tại, trang facebook cá nhân của cô có gần 10.000 người theo dõi, dự đoán trong thời gian tới, Nhật Linh sẽ lại bị réo tên liên tục vì nghi án tình cảm với Phan Văn Đức. Được biết, Nhật Linh từng là cô giáo thực tập mầm non một thời gây bão trên mạng xã hội vì nhan sắc xinh xắn của mình. Hiện tại, trang facebook cá nhân của cô có gần 10.000 người theo dõi, dự đoán trong thời gian tới, Nhật Linh sẽ lại bị réo tên liên tục vì nghi án tình cảm với Phan Văn Đức.
 Chiêm ngưỡng loạt ảnh của Nhật Linh, cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa vì vẻ xinh đẹp, trong sáng tựa thần tiền tỉ tỉ của bạn gái tin đồn Văn Đức. Chiêm ngưỡng loạt ảnh của Nhật Linh, cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa vì vẻ xinh đẹp, trong sáng tựa thần tiền tỉ tỉ của bạn gái tin đồn Văn Đức.
 Ngoài thời gian lên giảng đường, Nhật Linh còn là người mẫu ảnh cho các shop thời trang tại Nghệ An để kiếm thêm thu nhập. Sở hữu gương mặt với nhiều đường nét dễ thương, Nhật Linh gây thiện cảm cho nhiều người từ ánh nhìn đầu tiên. Ngoài thời gian lên giảng đường, Nhật Linh còn là người mẫu ảnh cho các shop thời trang tại Nghệ An để kiếm thêm thu nhập. Sở hữu gương mặt với nhiều đường nét dễ thương, Nhật Linh gây thiện cảm cho nhiều người từ ánh nhìn đầu tiên.
 Được biết, Nhật Linh và Văn Đức quen biết nhau qua một người bạn. Câu chuyện tình cảm giữa Nhật Linh và Văn Đức mới dừng ở mức tin đồn bởi cả 2 chưa chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ này. Được biết, Nhật Linh và Văn Đức quen biết nhau qua một người bạn. Câu chuyện tình cảm giữa Nhật Linh và Văn Đức mới dừng ở mức tin đồn bởi cả 2 chưa chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ này.
 Dẫu vậy, một người bạn quen Ngọc Nữ và Văn Đức nói với Saostar rằng cả hai vẫn còn nặng nồng và thông tin Văn Đức chia tay Ngọc Nữ là thiếu chính xác. Dẫu vậy, một người bạn quen Ngọc Nữ và Văn Đức nói với Saostar rằng cả hai vẫn còn nặng nồng và thông tin Văn Đức chia tay Ngọc Nữ là thiếu chính xác.