Thể Thao

CLB TPHCM thay 3 ngoại binh

Văn Nhân
Chia sẻ

Saostar - Sáng 20/4, CLB TPHCM đã chia tay 3 ngoại binh do không đáp ứng được sự kỳ vọng về chuyên môn.

Từ thông tin của Saostar, ba ngoại binh là Joao Paulo, Barros và Da Silva đã chính thức chia tay CLB TPHCM sau buổi làm việc vào sáng hôm nay (20/4). Nguyên nhân là ba cầu thủ này có những màn trình diễn nghèo nàn và không tạo ra được sức bật cho hàng công của CLB TPHCM tại V.League 2021. 

Sau 10 vòng đấu ở V.League 2021, ba ngoại binh của TPHCM chỉ ghi tổng cộng 2 bàn thắng. Đó thực sự là nỗi thất vọng rất lớn với lãnh đạo CLB TPHCM. Và người hâm mộ cũng không ngạc nhiên khi Joao Paulo, Barros và Da Silva bị CLB TPHCM thay.

CLB TPHCM chính thức thay 3 ngoại binh Ảnh 1
CLB TPHCM đã chia tay ba ngoại binh. Ảnh: VPF

Chia tay Joao Paulo, Barros và Da Silva, CLB TPHCM dự kiến sử dụng ba ngoại binh từng thi đấu ở V.League trong phần còn lại của mùa bóng 2021. Nhưng ban huấn luyện CLB TPHCM cần thời gian để kiểm tra năng lực các ngoại binh, bởi thời gian đăng ký cầu thủ cho giai đoạn 2 kéo dài đến cuối tháng 5. 

Hiện tại, CLB TPHCM đang có 10 điểm sau 10 vòng đấu. Đây là thành tích không tốt của đội chủ sân Thống Nhất. Có nhiều nguyên nhân khiến cho CLB TPHCM bất ngờ chơi sa sút ở V.League 2021, trong đó quan trọng nhất là cả 3 ngoại binh thi đấu rất tệ. 

Lãnh đạo CLB TPHCM hy vọng sau khi thay ba ngoại binh thì mọi thứ được thay đổi để cải thiện vị trí trên BXH V.League 2021.

Ở vòng đấu thứ 11, CLB TPHCM gặp CLB Viettel trên sân Thống Nhất. Đây là trận đấu được dự đoán rất khó khăn cho đội chủ nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN