Thể Thao

Chi tiết bất ngờ đằng sau quyết định gây hoang mang của ông Park

Thành An
Chia sẻ

HLV Park Hang Seo đã gọi Đỗ Hùng Dũng lên tuyển Việt Nam vào ngày 4/11, một quyết định gây ra rất nhiều tranh cãi.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) mới đây đã có công văn, thông báo cho CLB Hà Nội về việc triệu tập bổ sung Đỗ Hùng Dũng lên tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho các trận đấu tại VL World Cup 2022 khu vực châu Á.

Quyết định này của HLV Park Hang Seo vấp phải nhiều tranh cãi. Trước đó, nhiều trường hợp cầu thủ mới chỉ chớm bình phục chấn thương như Văn Hậu, Đình Trọng hay Thành Chung đã bị nặng hơn sau khi lên tuyển.

Chi tiết bất ngờ đằng sau quyết định gây hoang mang của ông Park Ảnh 1

Theo các bác sỹ, khả năng hồi phục hoàn toàn của Hùng Dũng sẽ bị ảnh hưởng rất lớn nếu thi đấu với cường độ cao ở thời điểm này. Vì vậy, người hâm mộ cho rằng ông Park đang mạo hiểm với sự nghiệp của Hùng Dũng.

Tuy nhiên, có một chi tiết bất ngờ đằng sau quyết định của ông Park. Trước khi đưa ra quyết định, nhà cầm quân người Hàn Quốc và ban huấn luyện tuyển Việt Nam đã tham khảo ý kiến của chính Hùng Dũng.

Trước ý kiến tham khảo của thầy Park, Hùng Dũng đã rất vui mừng và phấn khởi. Tiền vệ của CLB Hà Nội hoàn toàn ở trong tâm thế sẵn sàng hội quân cùng tuyển Việt Nam. Hơn ai hết, chính Hùng Dũng là người hiểu tình hình của bản thân mình rõ nhất.

Chi tiết bất ngờ đằng sau quyết định gây hoang mang của ông Park Ảnh 2

Trên thực tế, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo cũng chỉ gọi Hùng Dũng lên tuyển Việt Nam như một liệu pháp tâm lý, giúp tiền vệ của CLB Hà Nội được hít thở lại bầu không khí cùng các đồng đội quen thuộc.

Quá khó để Hùng Dũng có thể thi đấu ngay tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và có lẽ ông Park muốn đánh giá xem liệu cậu học trò cưng có thể trở lại ở AFF Cup 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 5/12 trên đất Singapore hay không.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN