Rachel Mortenson sinh năm 1983 tại Arizona (Mỹ). Rachel Mortenson sinh năm 1983 tại Arizona (Mỹ).
 Cô sở hữu chiều cao 1m75 và có số đo ba vòng ấn tượng 86-63-86. Cô sở hữu chiều cao 1m75 và có số đo ba vòng ấn tượng 86-63-86.
 Với gương mặt đầy cá tính và thân hình cực chuẩn, Mortenson từng được hãng thời trang Guess chọn làm gương mặt đại diện mới thay cho Belen Rodriguez. Với gương mặt đầy cá tính và thân hình cực chuẩn, Mortenson từng được hãng thời trang Guess chọn làm gương mặt đại diện mới thay cho Belen Rodriguez.
 Trong những năm trước đây, Mortenson cũng từng là một nàng WAGs được truyền thông Italia nhắc tới khá nhiều. Trong những năm trước đây, Mortenson cũng từng là một nàng WAGs được truyền thông Italia nhắc tới khá nhiều.
 Cô chân dài gốc Argentina từng có rất nhiều mối quan hệ tình cảm cùng hàng loạt ngôi sao với những cầu thủ của giải đấu này. Cô chân dài gốc Argentina từng có rất nhiều mối quan hệ tình cảm cùng hàng loạt ngôi sao với những cầu thủ của giải đấu này.
 Tuy nhiên hiện tại Mortenson đang hẹn hò với tay đua motor Andrea Iannone. Tuy nhiên hiện tại Mortenson đang hẹn hò với tay đua motor Andrea Iannone.
 Hiện Mortenson và Iannone vẫn chưa có kế hoạch kết hôn. Hiện Mortenson và Iannone vẫn chưa có kế hoạch kết hôn.
 Trang Instagram cá nhân của cô đang thu hút được hơn 122.000 người theo dõi. Trang Instagram cá nhân của cô đang thu hút được hơn 122.000 người theo dõi.

Chết ngất với thân hình từng thiêu đốt cả Serie A của Mortenson ảnh 8Chết ngất với thân hình từng thiêu đốt cả Serie A của Mortenson ảnh 9