Chàng shiper nổi tiếng nhất Việt Nam

Bá ĐịnhĐăng lúc

Ít ai ngờ rằng, trung vệ Đỗ Duy Mạnh từng trở thành một shipper chuyên nghiệp không kém gì những chàng shipper bình thường khác.

Không chỉ thi đấu tốt trên sân cỏ, trung vệ Duy Mạnh còn sẵn sàng đi làm shipper cho bạn gái. Cô bạn gái Quỳnh Anh của Duy Mạnh vốn mở một shop bán hàng. Có khá nhiều khách đặt hàng qua mạng.

Sau chiến tích của đội U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á, shop bán hàng do bạn gái Duy Mạnh mở ra ngày càng đông khách hơn. Nhiều người đặt hàng bởi biết đó là shop do bạn gái Mạnh “gắt” làm chủ. Công việc kinh doanh bận đến mức nhiều khi không có người đi ship hàng.

Duy Mạnh sẵn sàng làm shipper cho shop của bạn gái.

Duy Mạnh chia sẻ rằng, anh từng trở thành chàng shipper chuyển những món hàng từ shop đến khách hàng. Thậm chí, nhiều khách hàng thấy Duy Mạnh ship hàng đến không khỏi ngỡ ngàng vì được chính trung vệ ĐT Việt Nam giao đồ đến cho mình.

Nhiều vị khách còn xin chụp hình cùng Duy Mạnh sau khi nhận món hàng của shop. Không ngần ngại, Duy Mạnh vẫn tự tin tạo dáng bên cạnh những khách hàng đó. Nói về công việc làm shipper, Duy Mạnh cho biết, anh không thấy ngại mỗi lần làm công việc này.

Nhiều khách hàng ngỡ ngàng khi được Duy Mạnh ship hàng đến tận nhà.

Thậm chí, cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội còn cho biết, anh sẵn sàng tiếp tục làm shipper nếu có cơ hội. Ngoài ra, Duy Mạnh cũng hé lộ đôi chút về tương lai mình sau này. Trung vệ ĐT Việt Nam dự định làm kinh doanh nếu giải nghệ.

Chính những chia sẻ về công việc shipper của Duy Mạnh khiến nhiều fan cảm thấy quý mến chàng cầu thủ ĐT Việt Nam. Nhiều người nhận xét Duy Mạnh rất gần gũi, bình dị dù liên tiếp đem vinh quang về cho bóng đá nước nhà. Hiện Duy Mạnh đang tập trung cùng ĐT Việt Nam sang Qatar tập huấn để chuẩn bị cho giải ASIAN Cup diễn ra đầu tháng 1 tới đây.

BÀI VIẾT

Bá Định

TIN TÀI TRỢ