Thể Thao

Thể Thao

CĐV châu Á và Thái Lan tranh luận vì tuyển Việt Nam muốn dự World Cup 2026

Team Thể Thao
Chia sẻ

Thông tin tuyển Việt Nam muốn dự World Cup 2026 trở thành chủ đề tranh luận trên Asean Football.

Theo đó, Asean Football bất ngờ đăng tải thông tin tuyển Việt Nam có mục tiêu dự World Cup 2026. Điều đó tạo ra cuộc tranh luận cho nhiều CĐV Đông Nam Á lẫn châu Á, trong đó có Thái Lan và Việt Nam.

Asean Football thông tin là Liên đoàn bóng đá Việt Nam có mục tiêu cho tuyển nam và tuyển nữ:

Bóng đá nam:

- Top 8 châu Á (2023-2025).

- Được tham dự World Cup 2026 và đứng thứ 7 châu Á.

Bóng đá nữ:

-Top 4 Châu Á.

- Đăng cai World Cup 2027 hoặc 2031.

CĐV châu Á và Thái Lan tranh luận vì thông tin tuyển Việt Nam muốn dự World Cup 2026 Ảnh 1
Thông tin tuyển Việt Nam muốn dự World Cup 2026 trở thành chủ đề tranh luận trênAsean Football .

Thông tin nói trên của Asean Football lập tức khiến cho CĐV Đông Nam Á và châu Á tranh luận khá nhiều trong hôm nay. Ngay đến tờ Thairath (Thái Lan) cũng nhanh chóng đăng tải lại các mục tiêu lớn của bóng đá Việt Nam.

CĐV có tên Ahmad Shamil bình luận:"Tuyển Việt Nam từng là một đội yếu ở châu Á. Họ chưa từng vô địch AFC Champions League hay Asian Cup. Họ chưa từng dự World Cup. Nhưng CĐV Việt Nam tự tin nhất Đông Nam Á...".

CĐV Hàn Quốc Park Jie Sung đặt câu hỏi:"Nếu tuyển Việt Nam không tiếp tục được dẫn dắt bởi HLV Park Hang Seo, liệu có còn mạnh không? Hiện tại các đội bóng Tây Á đang tiến bộ rất nhanh". 

Một số CĐV Việt Nam cho rằng thông tin của Asean Football không chính xác. Mục tiêu dự World Cup 2026 là không bắt buộc. 

CĐV châu Á và Thái Lan tranh luận vì thông tin tuyển Việt Nam muốn dự World Cup 2026 Ảnh 2
Báo Thái Lan cũng nhanh chóng đăng tải về thông tin tuyển Việt Nam muốn dự World Cup 2026 trở thành chủ đề tranh luận trên Asean Football.

Nhiều CĐV Thái Lan đã "thả nút haha" cho thông tin của Asean Football. Một số ý kiến nhắm đến chuyện Quang Hải sang Pháp nhưng HLV CLB Nimes bác bỏ thông tin với câu trả lời bao giờ nghe về Nguyễn Quang Hải.

Một CĐV Việt Nam bình luận về bóng đá Thái Lan:"Từ cầu thủ, huấn luyện viên đến người hâm mộ Thái Lan luôn sợ Việt Nam. Họ luôn lấy nhiều lý do như đội U19, đội B, thời tiết nắng nóng… trong mỗi lần thua Việt Nam, nhằm mục đích để bớt xấu hổ. Thái Lan là đội luôn bị loại ở vòng bảng, nhưng lại luôn có nhiều lý do khi thua và khoe khoang nhiều nhất. CĐV Việt Nam chỉ biết cười".

Trong bóng đá, CĐV Việt Nam và Thái Lan gần như tranh cãi mỗi ngày, đặc biệt thời điểm hai đội đụng nhau. Do đó, chuyện người hâm mộ tranh cãi là chuyện bình thường.

Chia sẻ

Bài viết

Team Thể Thao

BÌNH LUẬN