Thể Thao

Cậu cả nhà Beckham gây tranh cãi với bức ảnh 'nóng' bên mỹ nhân Nicola Peltz

Hà Vy
Chia sẻ

Brooklyn Beckham chia sẻ trên Instagram bức ảnh bán khỏa thên với vợ chưa cưới Nicola Peltz và trở thành chủ đề gây tranh cãi của dân mạng.

Trên trang Instagram có hơn 12 triệu người theo dõi, Brooklyn Beckham chia sẻ bức hình bán nude đen trắng chụp cùng vợ chưa cưới Nicola Peltz.

Trong bức hình, cậu cả nhà Becks và nữ chính của Transformer 4 áp sát da thịt vào nhau. Brooklyn lãng mạn hôn lên cánh tay trần của Nicola Peltz.

Cậu cả nhà Beckham gây tranh cãi với bức ảnh 'nóng' bên mỹ nhân Nicola Peltz Ảnh 1
Bức ảnh gây tranh cãi của Brooklyn và Nicola Peltz.

Trong bức hình, Nicola Peltz đã lấy tay che chắn vòng một, nhưng bức hình nóng bỏng này vẫn tạo ra tranh cãi trên mạng xã hội.

Nhiều fan khen tấm hình nghệ thuật thể hiện được tình cảm mặn nồng giữa Brooklyn và vị hôn thê Nicola Peltz. 

Ngược lại, có ý kiến chỉ trích cặp đôi để lộ quá nhiều da thịt và cho rằng những hình ảnh như thế này nên để riêng tư chứ đừng nên phô diễn cho thiên hạ xem.

Brooklyn và Nicola bắt đầu yêu nhau từ tháng 10/2019, công khai mối quan hệ tháng 11/2019. Nicola Petz là diễn viên, sinh năm 1995, hơn Brooklyn 4 tuổi, con gái tỷ phú Nelson Peltz và cựu siêu mẫu Claudia Heffner. 

Cô được biết đến với vai chính trong Tranformers 4. Brooklyn và Nicola đã đính hôn vào tháng 7/2020 và dự định tổ chức đám cưới vào mùa thu 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN