Saostar
, ngày tháng ,

Cận cảnh vẻ đẹp cực nóng của hot girl Trâm Anh bình luận World Cup trên VTV

Bóng đá

Xuất hiện trên VTV để bình luận về World Cup 2018, Trâm Anh khiến cho cư dân mạng "phát sốt" khi dự đoán đúng Iran tạo nên cú sốc đầu tiên.

Tham gia bình luận trận Iran - Morocco, Trâm Anh gây xôn xao cộng đồng mạng với vẻ đẹp bóng bỏng và khá khiêu gợi trên sóng VTV6. Hơn hết, Trâm Anh đã dự đoán chuẩn xác là Iran thắng Morocco - một kết quả khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Được biết, Trâm Anh đang là dược sĩ và thường xuyên chụp ảnh mẫu. Thần tượng của Trâm Anh là tiền vệ Luka Modric của tuyển Crotia.

Hãy cùng Saostar ngắm nhan sắc nóng bỏng của cô gái đang được cộng đồng mạng “săn lùng”:

Cận cảnh vẻ đẹp cực nóng của hot girl Trâm Anh bình luận World Cup trên VTVCận cảnh vẻ đẹp cực nóng của hot girl Trâm Anh bình luận World Cup trên VTVCận cảnh vẻ đẹp cực nóng của hot girl Trâm Anh bình luận World Cup trên VTVCận cảnh vẻ đẹp cực nóng của hot girl Trâm Anh bình luận World Cup trên VTVCận cảnh vẻ đẹp cực nóng của hot girl Trâm Anh bình luận World Cup trên VTVCận cảnh vẻ đẹp cực nóng của hot girl Trâm Anh bình luận World Cup trên VTVCận cảnh vẻ đẹp cực nóng của hot girl Trâm Anh bình luận World Cup trên VTVCận cảnh vẻ đẹp cực nóng của hot girl Trâm Anh bình luận World Cup trên VTV

Tin liên quan
Luka Modric - Thiên tài đá bóng giữa những tiếng nguyền rủa ở quê nhà
Luka Modric - Thiên tài đá bóng giữa những tiếng nguyền rủa ở quê nhà Một kỳ World Cup đáng nhớ dành cho Modric đã khép lại với một kỷ niệm buồn trước ...

World CupTrâm Anhhot girl Trâm Anh

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác