Bùi Tiến Dũng và mẫu Tây Dianka hẹn hò riêng ở nơi sang chảnh, lãng mạn

Hà VyĐăng lúc

Nàng mẫu Tây Diana Zakhidova xúc động và hạnh phúc khi được thủ môn Bùi Tiến Dũng chuẩn bị cho một không gian riêng mừng sinh nhật vô cùng lãng mạn.

Trên trang Instagram cá nhân, Dianka Zakhidova hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc thân mật bên bạn trai, chàng “thủ môn quốc dân” Bùi Tiến Dũng trong một khung cảnh vô cùng lãng mạn bên bờ sông.

Không gian riêng lãng mạn được Bùi Tiến Dũng chuẩn bị cho Dianka mừng sinh nhật.

Kèm theo những bức hình lãng mạn, nàng WAGs sinh năm 2000 người Ukraine dùng biểu tượng trái tim cùng lời chia sẻ xúc động: "This day I will remember all my life" (Tạm dịch: Em sẽ nhớ ngày hôm nay suốt cuộc đời).

Trong khung cảnh lãng mạn, Bùi Tiến Dũng nở nụ cười tươi, đắm đuối nhìn Dianka và tay nhẹ nhàng đặt lên eo của nàng mẫu Tây nóng bỏng. Bàn tiệc của cặp đôi được đặt dưới ánh đèn vàng gợi cảm xúc, nhìn ra bờ sông, bốn phía màn trắng rủ xuống tạo nên khung cảnh hẹn hò thơ mộng.

Cặp đôi thể hiện tình cảm trong không gian riêng sang chảnh và lãng mạn.

Đây là điểm hẹn hò riêng của Bùi Tiến Dũng và Dianka sau khi cặp đôi có bữa tiệc sinh nhật sôi động cùng bạn bè. Bùi Tiến Dũng lái xe đưa bạn gái đến không gian riêng, với hoa hồng được trải từ thềm nhà đến bàn tiệc khiến Dianka không giấu được niềm hạnh phúc.

Mạnh mẽ là thế trên sân đấu, nhiều fan ngạc nhiên bởi không ngờ chàng thủ môn điển trai lại lãng mạn đến vậy. Cặp đôi trai tài gái sắc hiện nhận được nhiều sự quan tâm và chúc phúc của mọi người.

BÀI VIẾT

Hà Vy