Mới đây, NHM phát hiện việc tiền vệ của CLB Hà Nội cũng như ĐTVN là Phạm Đức Huy đang có mối quan hệ “lạ” với một hot girl Hà Nội là Huyền Tô. Mới đây, NHM phát hiện việc tiền vệ của CLB Hà Nội cũng như ĐTVN là Phạm Đức Huy đang có mối quan hệ “lạ” với một hot girl Hà Nội là Huyền Tô.
 Nguồn cơn bắt đầu từ việc các fan hâm mộ của cầu thủ có biệt danh “Hoàng tử Ả rập” phát hiện được Huyền Tô thường xuyên đăng tải những tấm ảnh thân mật, khoe quà được cho là do chính Phạm Đức Huy tặng. Bên cạnh đó, cô nàng cũng rất hay bình luận “mập mờ’ với bạn bè về việc đang hẹn hò với một cầu thủ có tên: PĐH. Nguồn cơn bắt đầu từ việc các fan hâm mộ của cầu thủ có biệt danh “Hoàng tử Ả rập” phát hiện được Huyền Tô thường xuyên đăng tải những tấm ảnh thân mật, khoe quà được cho là do chính Phạm Đức Huy tặng. Bên cạnh đó, cô nàng cũng rất hay bình luận “mập mờ’ với bạn bè về việc đang hẹn hò với một cầu thủ có tên: PĐH.
 Thậm chí, Huyền Tô còn thường xuyên để hashtag vào những tấm hình của mình là: PĐH. Không nói nhưng NHM cũng hiểu rằng người được Huyền Tô nhắc tới chính là Phạm Đức Huy. Thậm chí, Huyền Tô còn thường xuyên để hashtag vào những tấm hình của mình là: PĐH. Không nói nhưng NHM cũng hiểu rằng người được Huyền Tô nhắc tới chính là Phạm Đức Huy.
 Được biết, Huyền Tô sinh ra và lớn lên ở Yên Bái. Hiện tại, cô nàng đang là giám đốc của một công ty nội thất lớn ở Hà Nội. Bên cạnh đó, nhan sắc của cô nàng được NHM nhận xét là rất nóng bỏng, không thua kém bất cứ một người mẫu nào. Được biết, Huyền Tô sinh ra và lớn lên ở Yên Bái. Hiện tại, cô nàng đang là giám đốc của một công ty nội thất lớn ở Hà Nội. Bên cạnh đó, nhan sắc của cô nàng được NHM nhận xét là rất nóng bỏng, không thua kém bất cứ một người mẫu nào.
 Huyền Tô rất hay diện những trang phục bikini nóng bỏng, khoe 3 vòng đầy đặn. Huyền Tô rất hay diện những trang phục bikini nóng bỏng, khoe 3 vòng đầy đặn.
 Huyền Tô sở hữu 3 vòng cực “khủng” vì vậy nên cô thường chọn những trang hục ôm sát cơ thể để khoe lợi thế này. Huyền Tô sở hữu 3 vòng cực “khủng” vì vậy nên cô thường chọn những trang hục ôm sát cơ thể để khoe lợi thế này.
 Nhan sắc mặn mà của Huyền Tô, bạn gái tin đồn của Phạm Đức Huy. Nhan sắc mặn mà của Huyền Tô, bạn gái tin đồn của Phạm Đức Huy.
 Thân hình chuẩn “đồng hồ cát” của Huyền Tô được rất nhiều NHM khen ngợi. Thân hình chuẩn “đồng hồ cát” của Huyền Tô được rất nhiều NHM khen ngợi.

Vòng ba siêu nóng bỏng và nhan sắc như Hoa hậu của bạn gái Đức Huy ảnh 8Vòng ba siêu nóng bỏng và nhan sắc như Hoa hậu của bạn gái Đức Huy ảnh 9Vòng ba siêu nóng bỏng và nhan sắc như Hoa hậu của bạn gái Đức Huy ảnh 10Vòng ba siêu nóng bỏng và nhan sắc như Hoa hậu của bạn gái Đức Huy ảnh 11Vòng ba siêu nóng bỏng và nhan sắc như Hoa hậu của bạn gái Đức Huy ảnh 12Vòng ba siêu nóng bỏng và nhan sắc như Hoa hậu của bạn gái Đức Huy ảnh 13Vòng ba siêu nóng bỏng và nhan sắc như Hoa hậu của bạn gái Đức Huy ảnh 14