Phút thứ 25 của màn so tài trên sân Dean Court, tiền vệ Callum Wilson của Bournemouth và thủ thành Ederson đã có một pha va chạm cực mạnh. Phút thứ 25 của màn so tài trên sân Dean Court, tiền vệ Callum Wilson của Bournemouth và thủ thành Ederson đã có một pha va chạm cực mạnh.
 Cụ thể, thủ môn Man City đã có pha vào bóng không hợp lệ. Anh đạp thẳng vào bắp chân của Callum Wilson khiến tiền vệ này nằm gục ngay lập tức. Cụ thể, thủ môn Man City đã có pha vào bóng không hợp lệ. Anh đạp thẳng vào bắp chân của Callum Wilson khiến tiền vệ này nằm gục ngay lập tức.
 Đáng chú ý, pha va chạm này chỉ khiến Ederson nhận 1 thẻ vàng. Trong khi đó, Callum Wilson dính chấn thương cực nặng và phải rời sân bằng cáng. Đáng chú ý, pha va chạm này chỉ khiến Ederson nhận 1 thẻ vàng. Trong khi đó, Callum Wilson dính chấn thương cực nặng và phải rời sân bằng cáng.
 Sau trận đấu, thủ thành người Brazil đã lên tiếng xin lỗi người đồng nghiệp trên trang cá nhân. Sau trận đấu, thủ thành người Brazil đã lên tiếng xin lỗi người đồng nghiệp trên trang cá nhân.
 Về phần Callum Wilson, anh được các bác sĩ cho rằng sẽ phải ngồi ngoài 4 tháng. Tức là sẽ vắng mặt đến hết lượt đi ngoại hạng Anh. Về phần Callum Wilson, anh được các bác sĩ cho rằng sẽ phải ngồi ngoài 4 tháng. Tức là sẽ vắng mặt đến hết lượt đi ngoại hạng Anh.
 Đây là một tin cực buồn với cá nhân Callum Wilson cũng như NHM Bournemouth. Bởi lẽ tiền vệ 27 tuổi là một trong những hạt nhân trong lối chơi của HLV Eddie Howe Đây là một tin cực buồn với cá nhân Callum Wilson cũng như NHM Bournemouth. Bởi lẽ tiền vệ 27 tuổi là một trong những hạt nhân trong lối chơi của HLV Eddie Howe
 Callum Wilson đã ghi tổng cộng 20 bàn và 7 kiến tạo sau chỉ 45 trận cho Bournemouth ở mùa trước. Đây là một thành tích cực khủng của một tiền đạo với một CLB nhỏ như Bournemouth. Callum Wilson đã ghi tổng cộng 20 bàn và 7 kiến tạo sau chỉ 45 trận cho Bournemouth ở mùa trước. Đây là một thành tích cực khủng của một tiền đạo với một CLB nhỏ như Bournemouth.