Chantel Zales sinh ra ở thành phố Albuquerque, Mexico. Tới năm 4 tuổi, cô theo gia đình sang Arizona, Mỹ định cư. Cô gái sinh năm 1990 này mang trong mình 3 dòng máu Mỹ, Mexico và Costa Rica.

Siêu mẫu Playboy mê Barca và Roberto khoe trọn đường cong nóng bỏng

May mắn được trời phú cho khuôn mặt xinh đẹp cùng số đo ba vòng ấn tượng (94-64-91), không khó hiểu khi Chantel Zales luôn được nhiều tờ tạp chí dành cho phái mạnh như Playboy, Maxim, FHM… săn đón.

Siêu mẫu Playboy mê Barca và Roberto khoe trọn đường cong nóng bỏng

Thời còn đi học, Zales là thành viên năng nổ của đội bơi lội và bóng đá của trường. Chính thời điểm này đã khiến mỹ nhân 27 tuổi có một tình yêu mãnh liệt với Barcelona. Tiền vệ Sergi Roberto chính là người mà cô yêu thích nhất.

Chùm ảnh nóng bỏng về Chantel Zales:

Siêu mẫu Playboy mê Barca và Roberto khoe trọn đường cong nóng bỏngSiêu mẫu Playboy mê Barca và Roberto khoe trọn đường cong nóng bỏngSiêu mẫu Playboy mê Barca và Roberto khoe trọn đường cong nóng bỏngSiêu mẫu Playboy mê Barca và Roberto khoe trọn đường cong nóng bỏngSiêu mẫu Playboy mê Barca và Roberto khoe trọn đường cong nóng bỏngSiêu mẫu Playboy mê Barca và Roberto khoe trọn đường cong nóng bỏng