Ở showbiz Colombia, Paola Canas là cái tên khá đình đám. Cô là một trong những siêu mẫu, diễn viên đắt show ở đất nước Nam Mỹ này. Mỹ nhân 29 tuổi gây chú ý nhờ thân hình gợi cảm cùng khả năng diễn xuất xuất thần.

Siêu mẫu 8X gây ‘sốc’ khi nói yêu Messi nhưng lên giường với James Rodriguez

Trong quá khứ, Canas từng lên mặt báo ‘tỏ tình’ với tiền đạo Lionel Messi của Barcelona. Tuy nhiên, mới đây báo chí Đức lại phanh phui ra vụ cô từng lên giường với tiền vệ James Rodriguez (Bayern Munich). Được biết, Canas cũng là nguyên nhân khiến tuyển thủ Colombia và người đẹp Daniela Ospina ly hôn sau 6 năm gắn bó.

Chùm ảnh ấn tượng về Paola Canas:

Siêu mẫu 8X gây ‘sốc’ khi nói yêu Messi nhưng lên giường với James RodriguezSiêu mẫu 8X gây ‘sốc’ khi nói yêu Messi nhưng lên giường với James RodriguezSiêu mẫu 8X gây ‘sốc’ khi nói yêu Messi nhưng lên giường với James RodriguezSiêu mẫu 8X gây ‘sốc’ khi nói yêu Messi nhưng lên giường với James RodriguezSiêu mẫu 8X gây ‘sốc’ khi nói yêu Messi nhưng lên giường với James RodriguezSiêu mẫu 8X gây ‘sốc’ khi nói yêu Messi nhưng lên giường với James RodriguezSiêu mẫu 8X gây ‘sốc’ khi nói yêu Messi nhưng lên giường với James RodriguezSiêu mẫu 8X gây ‘sốc’ khi nói yêu Messi nhưng lên giường với James Rodriguez