Nhận đường chuyền từ bên cánh phải của Lucas Vazquez ở phút 84, Ronaldo có pha bay người đánh đầu đẹp mắt làm tung lưới thủ thành Ruben, nâng tỷ số lên 6-1 cho Real. Nhận đường chuyền từ bên cánh phải của Lucas Vazquez ở phút 84, Ronaldo có pha bay người đánh đầu đẹp mắt làm tung lưới thủ thành Ruben, nâng tỷ số lên 6-1 cho Real.
Trong lúc đánh đầu ghi bàn, Ronaldo đã lãnh trọn gầm giày của trung vệ Fabian Schar. Trong lúc đánh đầu ghi bàn, Ronaldo đã lãnh trọn gầm giày của trung vệ Fabian Schar.
Pha va chạm này khiến Ronaldo đổ máu be bét ở mặt và phải nằm sân. Pha va chạm này khiến Ronaldo đổ máu be bét ở mặt và phải nằm sân.

Ronalo gặp chấn thương suýt hỏng mắt khi lãnh trọn gầm giày của đối thủRonalo gặp chấn thương suýt hỏng mắt khi lãnh trọn gầm giày của đối thủ

Sau đó, Ronaldo phải cần tới sự chăm sóc của các bác sĩ. Sau đó, Ronaldo phải cần tới sự chăm sóc của các bác sĩ.

Ronalo gặp chấn thương suýt hỏng mắt khi lãnh trọn gầm giày của đối thủRonalo gặp chấn thương suýt hỏng mắt khi lãnh trọn gầm giày của đối thủRonalo gặp chấn thương suýt hỏng mắt khi lãnh trọn gầm giày của đối thủ

Ronaldo dùng camera selfie của smartphone để xem vết thương trên mặt. Ronaldo dùng camera selfie của smartphone để xem vết thương trên mặt.

Ronalo gặp chấn thương suýt hỏng mắt khi lãnh trọn gầm giày của đối thủ

Ở trận đấu này, Real vượt qua Deportivo với tỷ số 7-1. Ngoài cú đúp của Ronaldo vào các phút 78 và 84, các bàn thắng còn lại của đội chủ sân Bernabeu đến từ Nacho Fernandez (32′, 88′), Gareth Bale (42′, 58′) và Luka Modric (68′). Ở trận đấu này, Real vượt qua Deportivo với tỷ số 7-1. Ngoài cú đúp của Ronaldo vào các phút 78 và 84, các bàn thắng còn lại của đội chủ sân Bernabeu đến từ Nacho Fernandez (32′, 88′), Gareth Bale (42′, 58′) và Luka Modric (68′).
BXH La Liga sau các trận đã kết thúc tại vòng 20. BXH La Liga sau các trận đã kết thúc tại vòng 20.

- Clip tình huống dẫn tới chấn thương của Ronaldo. Nguồn: FootoZ.