Buổi Gala tổng kết mùa bóng 2017 đã công bố đội hình tiêu biểu V.League 2017. Đáng tiếc là không có sự góp mặt của Văn Quyết, Phi Sơn, Công Phượng, Quế Ngọc Hải.

Đội hình tiêu biểu V-League 2017:

Thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh (Khánh Hòa)

Hậu vệ: Vũ Văn Thanh (HAGL), Đỗ Văn Thuận, Trần Đình Trọng (Sài Gòn), Hoàng Văn Khánh (SLNA)

Tiền vệ: Đinh Thanh Trung (Quảng Nam), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Hoàng Quốc Trí (Khánh Hòa), Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội)

Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức (Bình Dương), Stevens (Hải Phòng)

HLV: Hoàng Văn Phúc (Quảng Nam)

Phi Sơn, Văn Quyết, Công Phượng không có mặt trong ĐHTB V.League 2017

Một điều đáng chú ý khác là Vũ Văn Thanh được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất HAGL. Phi Sơn xuất sắc nhất CLB SLNA. Trung vệ Trương Đình Luật xuất sắc nhất CLB TP.HCM. Thủ môn Tuấn Mạnh xuất sắc nhất CLB Khánh Hòa…

Phi Sơn, Văn Quyết, Công Phượng không có mặt trong ĐHTB V.League 2017

Ở danh hiệu cá nhân, Đinh Thanh Trung được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2017. Tiền vệ trẻ Nguyễn Quang Hải được bầu là Cầu thủ trẻ hay nhất.

Đinh Thanh Trung là Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2017, còn Quang Hải là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Đinh Thanh Trung là Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2017, còn Quang Hải là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Trong khi đó, Nguyễn Anh Đức là Vua phá lưới V.League 2017. Anh ghi được 17 bàn thắng. Đây là kỷ lục của một chân sút nội, người giữ kỷ lục cũ là Văn Thắng: 16 bàn.

Anh Đức là Vua phá lưới V.League 2017 với 17 bàn thắng. Anh Đức là Vua phá lưới V.League 2017 với 17 bàn thắng.

Trọng tài Võ Minh Trí được trao danh hiệu Trọng tài xuất sắc nhất mùa giải 2017. Trợ lý trọng tài Nguyễn Như Phong được trao danh hiệu trợ lý trọng tài xuất sắc nhất.

Trọng tài Võ Minh Trí được nhận danh hiệu Trọng tài xuất sắc nhất. Trọng tài Võ Minh Trí được nhận danh hiệu Trọng tài xuất sắc nhất.

Ngoài ra, Ban tổ chức giải còn trao một số danh hiệu khác như Cần Thơ là CLB có mặt sân cỏ tốt nhất. CLB Hà Nội đào tạo trẻ tốt nhất…

Đại diện CLB Quảng Nam, SLNA cũng có mặt ở Gala để “khoe” Cúp vô địch V.League và Cúp Quốc gia 2017.

Phi Sơn, Văn Quyết, Công Phượng không có mặt trong ĐHTB V.League 2017

Đại diện của CLB SLNA gồm HLV Nguyễn Đức Thắng và Chủ tịch Nguyễn Hồng Thanh. SLNA là đội bóng giàu thành tích nhất ở Cúp Quốc gia.

SLNA đã 3 lần giành Cúp Quốc gia. SLNA đã 3 lần giành Cúp Quốc gia.