Cô nàng Vóc Đỗ sinh năm 1995, quê ở Thái Bình và đang học hệ Thạc sĩ Quản lý kinh doanh quốc tế tại đại học Middlesex – thuộc top các trường ĐH hiện đại nhất Anh quốc. Vóc thường xuyên đăng tải những hình ảnh cá nhân lên trang cá nhân. Cô nàng có gout ăn mặc khá đơn giản nhưng vẫn rất phong cách. Cô nàng Vóc Đỗ sinh năm 1995, quê ở Thái Bình và đang học hệ Thạc sĩ Quản lý kinh doanh quốc tế tại đại học Middlesex – thuộc top các trường ĐH hiện đại nhất Anh quốc. Vóc thường xuyên đăng tải những hình ảnh cá nhân lên trang cá nhân. Cô nàng có gout ăn mặc khá đơn giản nhưng vẫn rất phong cách.
 Với chiều cao ấn tượng cùng thân hình đúng chuẩn, Vóc thường chọn cho mình chiếc quần jean bó sát, thêm một tí rách rối để tăng phần phá cách. Với chiều cao ấn tượng cùng thân hình đúng chuẩn, Vóc thường chọn cho mình chiếc quần jean bó sát, thêm một tí rách rối để tăng phần phá cách.
Nữ sinh chửi Vũ Văn Thanh: Học vấn thạc sỹ danh tiếng, fan cứng Sơn Tùng ảnh 3 Áo thun, quần jean đơn giản là trang phục thường thấy trong mỗi buổi di chơi của Vóc.
 Bên cạnh đó, cô nàng còn gây chú ý bởi là một fan bóng đá chính hiệu, CLB ưa thích của Vóc là CLB hùng mạnh nước Anh, Arsenal. Bên cạnh đó, cô nàng còn gây chú ý bởi là một fan bóng đá chính hiệu, CLB ưa thích của Vóc là CLB hùng mạnh nước Anh, Arsenal.
 Vóc khiến nhiều fan bóng đá ghen tị vì thường xuyên đăng tải những bức hình tới sân Emirates. Vóc khiến nhiều fan bóng đá ghen tị vì thường xuyên đăng tải những bức hình tới sân Emirates.
 Vóc là một fan cứng của CLB Arsenal. Vóc là một fan cứng của CLB Arsenal.
 Không chỉ đam mê trái bóng tròn, bạn gái Văn Dũng còn là rất thích nghe nhạc. Cô nàng là một fan cứng của Sơn Tùng MTP, ngôi sao V-Pop đình đám. Không chỉ đam mê trái bóng tròn, bạn gái Văn Dũng còn là rất thích nghe nhạc. Cô nàng là một fan cứng của Sơn Tùng MTP, ngôi sao V-Pop đình đám.
 Thậm chí, cô nàng còn thú nhận là đã không tiếc công để … cày view cho “Sếp” Tùng. Thậm chí, cô nàng còn thú nhận là đã không tiếc công để … cày view cho “Sếp” Tùng.