Sở hữu chiều cao 1m77 cùng những đường cong nóng bỏng (90-61-90), Sofia Jaramillo không chỉ nổi danh ở làng mốt thế giới mà còn gây được sự chú ý khi rẽ bước sang lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh.

Ngoài việc nổi tiếng là nghệ sĩ đa tài, mỹ nhân sinh năm 1989 còn được biết đến là fan cuồng của Man United. Ở quê nhà Colombia, Jaramillo còn được ví là “la diosa del United” (nữ thần của United).

Mỹ nhân mê Man United ‘đốt mắt’ với thân hình gợi cảm

Hiện tại, đoàn quân của thầy trò HLV Jose Mourinho gần như không còn cơ hội vô địch Premier League khi họ kém đội đầu bảng Man City tới 16 điểm (còn 11 vòng đấu nữa sẽ Premier League sẽ chính thức khép lại). Tuy nhiên, cơ hội vô địch Champions League của Man United bởi đối thủ của ‘Quỷ đỏ’ ở vòng 1/8 là đội bóng dưới cơ Sevilla.

Chùm ảnh nóng bỏng về  Sofia Jaramillo:

Mỹ nhân mê Man United ‘đốt mắt’ với thân hình gợi cảmMỹ nhân mê Man United ‘đốt mắt’ với thân hình gợi cảmMỹ nhân mê Man United ‘đốt mắt’ với thân hình gợi cảmMỹ nhân mê Man United ‘đốt mắt’ với thân hình gợi cảmMỹ nhân mê Man United ‘đốt mắt’ với thân hình gợi cảmMỹ nhân mê Man United ‘đốt mắt’ với thân hình gợi cảmMỹ nhân mê Man United ‘đốt mắt’ với thân hình gợi cảmMỹ nhân mê Man United ‘đốt mắt’ với thân hình gợi cảm