“Tôi thực sự rất vui khi có thể chơi tốt để đáp lại sự kỳ vọng từ người hâm mộ. Qua đây, tôi xin cám ơn HLV Park Hang Seo đã tin tưởng trao cơ hội cho tôi được bắt chính.

Tôi có thể trở lại đội tuyển và được ra sân thi đấu là một niềm vinh dự lớn. Sau những khó khăn, tôi nghĩ mình nợ CLB Khánh Hòa một lòng cám ơn và gia đình luôn là điểm tựa lớn cho mình thi đấu tốt”, thủ môn Tuấn Mạnh chia sẻ.

Người hùng tuyển Việt Nam: ‘Cám ơn thầy Park đã tin tưởng tôi’ ảnh 0

Theo Tuấn Mạnh, anh chưa dám hài lòng với chính mình dù được nhận xét bắt tốt trước Afghanistan, qua đó giúp ĐTVN giành vé dự VCK Asian Cup 2019.

Tôi không dám hài lòng vì ai cũng biết thời gian qua vị trí thủ môn luôn là nỗi lo của người hâm mộ. Tôi nghĩ mình phải cố gắng thật nhiều để có thể chơi tốt các trận đấu tiếp theo, vì không ai có thể nói trước được chuyện gì, khi những trận đấu quan trọng thì vị trí thủ môn là áp lực lớn nhất”, thủ môn ĐTVN giải bày.

Trong trận đấu với Afghanistan, Tuấn Mạnh cho biết ra sân cũng chịu nhiều áp lực. Thế nên, Mạnh phải luôn tập trung cao nhất để cố gắng chơi thật tốt trước Afghanistan.

Tuấn Mạnh cảm ơn HLV Park Hang Seo. Tuấn Mạnh cảm ơn HLV Park Hang Seo.

Thực tế, Tuấn Mạnh đã có một trận đấu cực hay với nhiều pha cứu thua xuất sắc trước các chân sút của Afghanistan. Tài năng của Tuấn Mạnh đã góp phần lớn giúp ĐTVN giành vé dự VCK Asian Cup 2019 và HLV Park Hang Seo tránh được màn ra mắt thất bại.

Đây cũng là trận thứ hai liên tiếp Tuấn Mạnh được tin tưởng bắt chính cho ĐTVN. Hai trận giữ sạch lưới và chơi với phong độ cao, Tuấn Mạnh hứa hẹn tiếp tục mang đến niềm tin lớn cho người hâm mộ, nhằm xóa đi những dớp buồn của thủ môn Việt Nam trong thời gian qua.

Với kết quả hòa 0-0 Afghanistan, ĐTVN có trong tay 9 điểm và giành vé dự VCK Asian Cup 2019, do hơn Campuchia và Afghanistan 6 điểm trong bối cảnh bảng đấu chỉ còn 1 vòng. Ở trận đấu trước đó, Jordan chiến thắng Campuchia 1-0 và giành vé đầu tiên dự VCK Asian Cup 2019.