Đúng một năm sau khi chia tay, Hòa Minzy và Công Phượng đã trở thành chủ đề gây tranh cãi lớn cho các fan, khi cô ca sỹ Bắc Ninh tiết lộ chi tiết tin nhắn chia tay dài hai dòng của người yêu cũ.

Một số người đã sững sờ khi không ngờ Công Phượng đã chấm dứt mối tình ồn ào theo cách không thể nào… nhạt hơn. Anh nhắn tin vỏn vẹn: “Anh xin lỗi, anh không thể cùng em bước tiếp được nữa. Em là một cô gái rất tốt nhưng mà anh không muốn ồn ào”.

Có những chuyện mà không nhiều người biết về chuyện tình giữa Công Phượng và Hòa Minzy, họ đã “xé nháp” rất nhiều lần trước khi có lời chia tay chính thức như dòng tin nhắn mà cô ca sỹ Bắc Ninh chia sẻ ở trên.

Người bí mật trong chuyện tình Hòa Minzy và Công Phượng

Cuối năm 2014, Công Phượng đang là hiện tượng của bóng đá Việt Nam. Anh xuất hiện trong bối cảnh bóng đá đìu hiu, thiếu cảm xúc và ám ảnh trọng tài. Những pha bóng kỹ thuật, các siêu phẩm đi qua 5-6 cầu thủ để ghi bàn của Phượng trở thành niềm vui mới cho khán giả.

Lúc đó, Hòa Minzy cũng bắt nảy sinh tình cảm với Công Phượng. Họ bắt đầu yêu nhau sau giải U21 Quốc tế. Câu chuyện tình này đầy lãng mạn khi nhiều lần Hòa Minzy hát cho Công Phượng nghe ở trước cửa phòng khách sạn - nơi đóng quân của “đám trẻ” bầu Đức ở Cần Thơ.

Yêu nhau nhưng không dám công khai và phải lén lút để gặp nhau, đó là nỗi khổ của cặp trai tài gái sắc Công Phượng - Hòa Minzy. Dĩ nhiên, quá trình yêu nhau thì phải có lúc mặn nồng, lúc hờn dỗi như bao đôi trai gái khác.

Văn Toàn nhiều lần “cứu thua” cho Hòa Minzy. Văn Toàn nhiều lần “cứu thua” cho Hòa Minzy.

Công Phượng và Hòa Minzy cũng có rất nhiều lần chia tay nhau. Nhưng mỗi lần xảy ra chuyện, cô liền cầu cứu bạn thân của Phượng là Văn Toàn. Chàng tiền vệ người Hải Dương trở thành ông mai bất đắt dĩ để cứu “lửa” cho họ.

Đơn giản, Văn Toàn là bạn thân nhất của Công Phượng. Anh cũng biết rõ nhất về chuyện tình yêu của hai người. Do vậy, Toàn không ít lần hàn gắn cuộc tình giữa Công Phượng và Hòa Minzy thành công.

Cũng có thể gọi Văn Toàn là người bí mật trong chuyện tình ồn ào này. Anh biết rất nhiều chuyện thú vị, từ món quà đầu tiên của Hòa Minzy tặng cho Công Phượng là cái gối…

Dẫu vậy, Công Phượng và Hòa Minzy cuối cùng cũng chia tay, khi tiền đạo người xứ Nghệ có một năm đi Nhật Bản. Vì ở nơi quê nhà thì Văn Toàn không thể nào tiếp tục làm ông mai để “chữa cháy” giúp cô ca sỹ người Bắc Ninh.