Được biết, Hồ Tấn Tài (sinh năm 1997, quê Bình Định), hiện đang chơi ở vị trí hậu vệ cho Bình Dương. Anh chàng được nhiều người nhận xét có nét Tây trên gương mặt mà đặc biệt là đôi mắt sâu Được biết, Hồ Tấn Tài (sinh năm 1997, quê Bình Định), hiện đang chơi ở vị trí hậu vệ cho Bình Dương. Anh chàng được nhiều người nhận xét có nét Tây trên gương mặt mà đặc biệt là đôi mắt sâu
 Tấn Tài là một trong những cầu thủ đã được nhiều người biết đến từ trước đó. Hiện anh có gần 60k người theo dõi trên trang cá nhân. Tấn Tài là một trong những cầu thủ đã được nhiều người biết đến từ trước đó. Hiện anh có gần 60k người theo dõi trên trang cá nhân.
 Hồ Tấn Tài cũng thường xuyên khiến các fan nữ chết mê chết mệt vì body cực đẹp của mình. Hồ Tấn Tài cũng thường xuyên khiến các fan nữ chết mê chết mệt vì body cực đẹp của mình.
 Mắt to và rất sâu cùng gương mặt góc cạnh sẽ khiến nhiều fan nữ “chết mê chết mệt” Mắt to và rất sâu cùng gương mặt góc cạnh sẽ khiến nhiều fan nữ “chết mê chết mệt”
 Hồ Tấn Tài vừa có đường kiến tạo cho Tiến Linh ghi bàn vào lưới U22 Trung Quốc. Anh chơi rất hay ở hiệp 1 trận U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc. Hồ Tấn Tài vừa có đường kiến tạo cho Tiến Linh ghi bàn vào lưới U22 Trung Quốc. Anh chơi rất hay ở hiệp 1 trận U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc.