May mắn được trời phú cho khuôn mặt xinh đẹp cùng số đo 3 vòng hoàn hảo, không khó hiểu khi Lucia Javorcekova được rất nhiều nhà mốt săn đón sau khi quyết định sự nghiệp đua xe đạp.

Lucia Javorcekova cũng chứng tỏ được sự táo bạo của mình khi thường xuyên tung những shoot hình nude “đốt mắt” người xem. Dù giã từ sự nghiệp đua xe đạp những mỹ nhân sinh năm 1990 này vẫn thường xuyên đạp xe để bớt nhớ nghề.

Chùm ảnh nóng bỏng của Lucia Javorcekova:

Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của VĐV đua xe đạp bỏ nghề làm người mẫuNgắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của VĐV đua xe đạp bỏ nghề làm người mẫuNgắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của VĐV đua xe đạp bỏ nghề làm người mẫuNgắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của VĐV đua xe đạp bỏ nghề làm người mẫuNgắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của VĐV đua xe đạp bỏ nghề làm người mẫuNgắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của VĐV đua xe đạp bỏ nghề làm người mẫuNgắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của VĐV đua xe đạp bỏ nghề làm người mẫuNgắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của VĐV đua xe đạp bỏ nghề làm người mẫuNgắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của VĐV đua xe đạp bỏ nghề làm người mẫuNgắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của VĐV đua xe đạp bỏ nghề làm người mẫu