Lương trọng tài 40 triệu/tháng?

Phát biểu trên VnBongda, còi vàng Dương Mạnh Hùng nói: “Ngày xưa lương tôi có 3 triệu rưỡi, giờ lương họ 35-40 triệu mà còn làm bậy. Tôi ngày xưa mà làm bậy thì nó đã khác nhiều rồi. Tôi không có thù hằn cá nhân gì với ai, chẳng qua người ta chưa đúng thì tôi muốn mọi thứ tốt lên thôi. Ngày còn cầm còi, tôi đã từng đề nghị trao đổi trực tiếp với trọng tài Dương Văn Hiền về chuyên môn, chí hướng nhưng đâu có dám đâu”.

Còi vàng 2006 Dương Mạnh Hùng (Ảnh: TTVH) Còi vàng 2006 Dương Mạnh Hùng (Ảnh: TTVH)

Hữu Thắng về CLB TP.HCM?

HLV Nguyễn Hữu Thắng đang được CLB TP.HCM liên hệ và có thể hoàn tất hợp đồng vào tháng 6 năm nay. Nhiều khả năng cựu HLV trưởng ĐTVN sẽ về với đội bóng cũ của Công Vinh.

Hữu Thắng liệu có gia nhập CLB TP.HCM? Hữu Thắng liệu có gia nhập CLB TP.HCM?

Hiện tại, CLB TP.HCM vẫn đang bỏ trống ghế Chủ tịch sau khi Lê Công Vinh xin rút lui. Sự góp mặt của HLV Hữu Thắng được xem là bước đi đầy khôn ngoan của đội bóng TP mang tên Bác.

Oseni bỏ ngỏ khả năng đá chính trận gặp HAGL

Tiền đạo đang có 10 bàn thắng ở V.League 2018 bất ngờ gặp chấn thương và được dự đoán khó đá chính trước trận đấu với HAGL vào chiều nay.

Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội diễn ra vào lúc 19h hôm nay. Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội diễn ra vào lúc 19h hôm nay.

Ngoài ra, CLB Hà Nội mất tiền vệ Thành Lương do án nguội cấm 3 trận từ Ban kỷ luật VFF. HLV Chu Đình Nghiêm bị cấm 4 trận, còn Đình Đồng cũng bị cấm 2 trận. Đây là án phạt được đưa ra cho những nhân vật gây nên sự xấu xí về hình ảnh ở trận HAGL - Hà Nội.

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và HAGL diễn ra vào lúc 19h hôm nay. Ở trận lượt đi, hai đội hòa nhau 2-2 với các pha lập công của Oseni, Quang Hải, Công Phượng và Duy Mạnh đá phản lưới nhà.