Đầu đuôi câu chuyện là thế này, Messi đã “tịt ngòi” trong trận đấu với Peru vào sáng nay. Kết quả ‘thảm họa’ này khiến cho Messi và Argentina tụt xuống thứ 6 sau vòng áp chót và có nguy cơ ngồi nhà xem World Cup 2018.

Số phận của Argentina bây giờ phụ thuộc cả vào tay kình địch Brazil, nơi người anh em của Messi là Neymar đang chiếm trọn tầm ảnh hưởng. Chỉ cần Brazil không thua Chile ở loạt cuối (đối thủ đang hơn 1 điểm trước Argentina) thì Messi và đồng đội sẽ rộng cửa giành vé dự World Cup 2018.

Học vợ Xuân Bắc và Đàm Vĩnh Hưng, Messi livestream cầu cứu Neymar?

Trước cảnh trớ trêu của đội tuyển, việc cần nhất lúc này của Messi có lẽ là sang cầu cứu người đàn em Neymar. Nhưng cầu cứu như thế nào hoàn toàn không hề đơn giản, bởi Neymar đang khoác áo Brazil vốn là kình địch của Argentina, đấy là chưa kể ở CLB thì Neymar cũng 'lời ra riếng vào' với đội bóng cũ Barcelona.

Thế nên, cách hiệu quả nhất để Messi liên hệ Neymar là… livestream trên facebook. Biết đâu Neymar sẽ nghĩ tới tình xưa nghĩa cũ mà thương tình chiếu cố?

Chuyện livestream sẽ giúp lời thỉnh cầu của Messi tăng thêm sức lan tỏa, vì anh đang có 89 triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Vấn đề là Messi chưa bao giờ cầu cứu người khác bằng cách livestream. Thế nên fans Việt có thể ‘hiến kế’ cho ngôi sao Argentina hãy sang Việt Nam học. Bởi livestream đang nở rộ ở đất nước hình chữ S, ngay cả các ngôi sao giải trí cũng chọn cách livestream để “kêu cứu” mỗi khi gặp bế tắc.

Học vợ Xuân Bắc và Đàm Vĩnh Hưng, Messi livestream cầu cứu Neymar?

Chuyện livestream “cầu cứu” trong giới nghệ sỹ Việt đang nhen nhóm trở thành trào lưu gây tranh cãi lớn cho dư luận. Đàm Vĩnh Hưng đã từng livestream để trải lòng về chuyện mẹ ruột nợ 20 tỷ đồng, vợ Xuân Bắc nói về  chuyện bị cơ quan chèn ép, hay nghệ sỹ Chu Hùng “cầu cứu” về việc gia đình bị cắt điện.

Đấy là những ví dụ để cho Messi kham khảo nếu có ý định học sao Việt livestream cầu cứu Neymar. Cuộc livestream của Messi sẽ “gây sốt” với giới hâm mộ túc cầu trên toàn thế giới. Biết đâu cộng động mạng sẽ mở luôn chiến dịch khuyên Neymar dùm cho Messi.

Messi sẽ cầu cứu Neymar? Ảnh: Reuter Messi sẽ cầu cứu Neymar? Ảnh: Reuter

Nhưng chuyện gì cũng có hai mặt, nỗi lo của Messi là cuộc cầu cứu bất thành thì … Ronaldo được dịp cười thả phanh.

Tất nhiên, câu chuyện về Messi lên mạng xã hội livestream để cầu cứu Neymar chỉ giả tưởng vui, nhằm nói về tình cảnh trớ trêu của Argentina trước nguy cơ không được dự World Cup 2018. Sự thật thế nào phải chờ Messi hành động.

Theo các bạn, Messi có nên sang Việt Nam học livestream để cầu cứu Neymar?