Eugenie Bouchard là tay vợt 25 tuổi người Canada. Cô từng là nhà vô địch tại Giải Vô địch Wimbledon trẻ 2012 ở nội dung đơn nữ. Bên cạnh đó, rất nhiều danh hiệu ở cấp độ trẻ đã bị cô chinh phục, mà đáng chú ý nhất là giải thưởng WTA Awards. Eugenie Bouchard là tay vợt 25 tuổi người Canada. Cô từng là nhà vô địch tại Giải Vô địch Wimbledon trẻ 2012 ở nội dung đơn nữ. Bên cạnh đó, rất nhiều danh hiệu ở cấp độ trẻ đã bị cô chinh phục, mà đáng chú ý nhất là giải thưởng WTA Awards.
 Nhưng thành công đến sớm cùng những lời tâng bốc của truyền thông đã làm hại Bouchard. Với danh xưng “nữ hoàng mới” của làng banh nỉ, Bouchard mau chóng trượt dài. Nhưng thành công đến sớm cùng những lời tâng bốc của truyền thông đã làm hại Bouchard. Với danh xưng “nữ hoàng mới” của làng banh nỉ, Bouchard mau chóng trượt dài.
 Thật khó tin là ở tuổi 24 - độ tuổi bước vào độ chín trong sự nghiệp, Bouchard lại văng ra khỏi top 100 thế giới, hiện đang xếp thứ 114. Thật khó tin là ở tuổi 24 - độ tuổi bước vào độ chín trong sự nghiệp, Bouchard lại văng ra khỏi top 100 thế giới, hiện đang xếp thứ 114.
Tại giải Indian Wells vừa mới đây, Eugenie Bouchard bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Đây là một cú đánh mạnh vào tham vọng trở lại của Bouchard. Sau giải đấu đó, tay vợt xinh đẹp này thừa nhận cô rất thất vọng vào bản thân nhưng sẽ nỗ lực hơn nữa ở các giải đấu tiếp theo.
Tại giải Indian Wells vừa mới đây, Eugenie Bouchard bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Đây là một cú đánh mạnh vào tham vọng trở lại của Bouchard. Sau giải đấu đó, tay vợt xinh đẹp này thừa nhận cô rất thất vọng vào bản thân nhưng sẽ nỗ lực hơn nữa ở các giải đấu tiếp theo.
 Giải thích về sự xuống đóc về tài năng, nhiều người nhận định một phần nguyên nhân là vì lối sống bê tha của cô nàng. Thay vì chú tâm vào luyện tập, Bouchard “thay bồ như thay áo” và thường xuyên bỏ tập để đi du lịch cùng bạn trai. Giải thích về sự xuống đóc về tài năng, nhiều người nhận định một phần nguyên nhân là vì lối sống bê tha của cô nàng. Thay vì chú tâm vào luyện tập, Bouchard “thay bồ như thay áo” và thường xuyên bỏ tập để đi du lịch cùng bạn trai.
 Tuy vậy, nếu xét riêng về khoản nhan sắc, Bouchard vẫn được đánh giá là một trong những mỹ nhân hàng đầu của làng banh nỉ. Đáng chú ý, cô nàng thường xuyên lọt top những tay vợt quyến rũ nhất thế giới. Tuy vậy, nếu xét riêng về khoản nhan sắc, Bouchard vẫn được đánh giá là một trong những mỹ nhân hàng đầu của làng banh nỉ. Đáng chú ý, cô nàng thường xuyên lọt top những tay vợt quyến rũ nhất thế giới.

Vẻ đẹp khó cưỡng của Eugenie Bouchard - “thiên thần sa ngã” của làng Tenis

Đường cong như kỳ quan của thiên thần từng vô địch Wimbledon ảnh 6Đường cong như kỳ quan của thiên thần từng vô địch Wimbledon ảnh 7Đường cong như kỳ quan của thiên thần từng vô địch Wimbledon ảnh 8Đường cong như kỳ quan của thiên thần từng vô địch Wimbledon ảnh 9Đường cong như kỳ quan của thiên thần từng vô địch Wimbledon ảnh 10

Đường cong như kỳ quan của thiên thần từng vô địch Wimbledon ảnh 11