David Beckham: 'Ronaldo không ở cùng đẳng cấp với Messi'

Bảo PhươngĐăng lúc

David Beckham mới đây đã chia sẻ quan điểm cá nhân của mình khi được hỏi về việc giữa Messi và Ronaldo, ai xuất sắc hơn?

Trả lời phỏng vấn với kênh truyền thông Télam của Argentina, tiền vệ lừng danh David Beckham khẳng định cả Messi và Ronaldo đều là khác biệt so với phần còn lại của bóng đá đương đại, tuy nhiên Beckham đánh giá đẳng cấp của Messi vẫn hơn Ronaldo một bậc.

Về phía Beckham, cựu danh thủ người anh đánh giá Messi cao hơn Ronaldo. Beckham chia sẻ: “Messi là duy nhất, vì không ai có thể làm được như cậu ấy. Messi và Ronaldo giống đầu và vai, ở trên phần còn lại, nhưng Messi ở đỉnh cao hơn”.

Trong khoảng một thập kỷ qua, tranh cãi về chuyện giữa Messi và Ronaldo ai là người giỏi hơn luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của NHM bóng đá. Mỗi người có quan điểm riêng, trong khi 2 cầu thủ này tổng cộng đã giành đến 11 Quả bàng châu Âu (Messi 6 lần, Ronaldo 5 lần).

Beckham và Messi từng có cơ hội chạm trán nhau.

Số 7 huyền thoại của Man Utd trong quá khứ từng có cơ hội đối đầu với Messi, khi anh chơi bóng trong màu áo PSG. Beckham khẳng định anh rất yêu thích việc được đối với với cầu thủ hay nhất thế giới, dù cho đội bóng của mình phải chịu thất bại

Beckham nói: “Chúng tôi ghi bàn trước, rồi Messi vào sân và Barcelona có bàn thắng. Chúng tôi đã thực hiện những điều mà chúng tôi cảm thấy tự hào. Khi đó, Barcelona chẳng thể thắng chúng tôi”.

Hiện tại, David Beckham đang là chủ tịch của CLB Inter Miami tại MLS. Đã có nhiều nguồn tin cho rằng đội bóng này hướng tới mục tiêu chiêu mộ Lionel Messi sau khi tiền đạo người Argentina về già và muốn rời Barca.

BÀI VIẾT

Bảo Phương

TIN TÀI TRỢ