Cầu thủ Nhật Bản đầu tiên trong lịch sử Real Madrid, Takefusa Kubo đang khiến báo chí Tây Ban Nha choáng ngợp vì những ấn tượng mà anh tạo ra trọng trận gặp Fenerbahce sáng nay. Cầu thủ Nhật Bản đầu tiên trong lịch sử Real Madrid, Takefusa Kubo đang khiến báo chí Tây Ban Nha choáng ngợp vì những ấn tượng mà anh tạo ra trọng trận gặp Fenerbahce sáng nay.
 Cầu thủ sinh năm 2001 đã chơi gần 30 phút phút đầy ấn tượng trước đội Fenerbahce, góp công vào chiến thắng 5-3 của đội nhà. Sau trận đấu, anh đã khiến báo chí Tây Ban Nha rúng động. Cầu thủ sinh năm 2001 đã chơi gần 30 phút phút đầy ấn tượng trước đội Fenerbahce, góp công vào chiến thắng 5-3 của đội nhà. Sau trận đấu, anh đã khiến báo chí Tây Ban Nha rúng động.
 Tờ Marca có bài viết “Kubo và hiệu ứng toàn cầu khi bước ra sân khấu Real Madrid”. Nhật báo hàng đầu Tây Ban Nha quả quyết những ấn tượng mà Kubo tạo ra là lớn hơn rất nhiều so với kỳ vọng của báo chí Tây Ban Nha và chính Real Madrid. Tờ Marca có bài viết “Kubo và hiệu ứng toàn cầu khi bước ra sân khấu Real Madrid”. Nhật báo hàng đầu Tây Ban Nha quả quyết những ấn tượng mà Kubo tạo ra là lớn hơn rất nhiều so với kỳ vọng của báo chí Tây Ban Nha và chính Real Madrid.
 Tốc độ, sự khéo léo, khả năng bùng nổ và quan trọng hơn cả là tâm lý chững chạc của Kubo trước những ngôi sao của Fenerbahce khiến anh thu hút mọi sự chú ý thay vì Eden Hazard. Tốc độ, sự khéo léo, khả năng bùng nổ và quan trọng hơn cả là tâm lý chững chạc của Kubo trước những ngôi sao của Fenerbahce khiến anh thu hút mọi sự chú ý thay vì Eden Hazard.
 Trận đấu diễn ra lúc 7h sáng giờ Nhật Bản, nhưng các khán giả từ xứ sở mặt trời mọc không bỏ lỡ bất kỳ giây phút nào của Kubo. Và họ đã được hài lòng. Tuy nhiên, không chỉ Nhật Bản, phần còn lại của thế giới cũng phải kinh ngạc với những gì Kubo có thể làm được. Trận đấu diễn ra lúc 7h sáng giờ Nhật Bản, nhưng các khán giả từ xứ sở mặt trời mọc không bỏ lỡ bất kỳ giây phút nào của Kubo. Và họ đã được hài lòng. Tuy nhiên, không chỉ Nhật Bản, phần còn lại của thế giới cũng phải kinh ngạc với những gì Kubo có thể làm được.
 Thái độ điềm đạm ấy của Kubo được Marca tin rằng sẽ ghi điểm lớn với HLV Zidane, người có quyền quyết định anh sẽ lên đội 1 Real hay vẫn ở lại đội B vào mùa giải tới. “Thái độ ấy sẽ ở lại lâu dài cùng Real” là tuyên bố của Zidane sau đó. Thái độ điềm đạm ấy của Kubo được Marca tin rằng sẽ ghi điểm lớn với HLV Zidane, người có quyền quyết định anh sẽ lên đội 1 Real hay vẫn ở lại đội B vào mùa giải tới. “Thái độ ấy sẽ ở lại lâu dài cùng Real” là tuyên bố của Zidane sau đó.

Màn thể hiện chói sáng của Messi Nhật trong trận gặp Fenerbahce.