Trên trang cá nhân của mình, hậu vệ Pol Garcia Tena, đồng đội của Nguyễn Công Phượng tại CLB Sint-Truidense, vừa chia sẻ khoảnh khắc tiền đạo tuyển Việt Nam thi đấu bóng bàn cực vui nhộn cùng đồng đội Yohan Boli.

Công Phượng đấu với Yohan Boli, ai sẽ thắng“. Anh chàng còn tạo mục dự đoán cho dân mạng tương tác.

Theo như chia sẻ của Garcia, tiền đạo quê Nghệ An đã đánh bại Yohan Boli chỉ sau vài pha giao bóng. Trong clip ghi lại, Công Phượng nhảy cẫng lên sung sướng trong khi Yohan ôm đầu nhận thất bại.

Ngôi sao ĐT Việt Nam thậm chí còn được trao cúp mừng chiến thắng. Anh chàng Yohan lém lỉnh định “giành” cúp song bị Công Phượng lạnh lùng từ chối.

Nét mặt ngộ nghĩnh pha với sự thích thú khi nhận cup của Công Phượng đã khiến nhiều fan nữ tỏ ra thích thú. Bên cạnh đó, câu chuyện này chứng tỏ Công Phượng đang hoà nhập rất tốt trong môi trường CLB mới.

Công Phượng bị đồng đội giành cúp vô địch cực hài hước. Công Phượng bị đồng đội giành cúp vô địch cực hài hước.

Có vẻ như Công Phượng và hậu vệ Garcia rất thân thiết với nhau. Trước đó ít giờ, Garcia còn đăng tải clip trêu chọc Công Phượng trong bữa ăn.

Các cổ động viên Việt Nam tỏ ra thích thú khi theo dõi những khoảnh khắc sinh hoạt đời thường của Công Phượng bên những đồng đội nước ngoài. Một tài khoản để lại lời nhắn: “Nếu cứ tiếp tục thưởng thức món Âu thế này thì Công Phượng sẽ nhanh chóng tăng cân thôi”.

Mới đặt chân đến châu Âu được vài tuần, nhưng Công Phượng đang tỏ ra hòa nhập khá nhanh với các đồng đội. Hình ảnh tiền đạo gốc Đô Lương thường xuyên xuất hiện trong các bài đăng của những cầu thủ ở CLB Sint-Truidense. Điều đó phần nào thể hiện được sự cố gắng của Công Phượng để thích nghi với môi trường mới trong lần thứ ba xuất ngoại thi đấu.