Mới đây Cristiano Ronaldo đã dể lộ quá khứ đi niềng răng của anh. Trước đây hàm răng của CR7 không đều và nhọn nên anh đã chỉnh sửa để có nụ cười hút hồn như ngày hôm nay. Mới đây Cristiano Ronaldo đã dể lộ quá khứ đi niềng răng của anh. Trước đây hàm răng của CR7 không đều và nhọn nên anh đã chỉnh sửa để có nụ cười hút hồn như ngày hôm nay.
Diego Maradona đã đi nâng cơ mặt, căng da để trẻ lại. Tháng 8/2016, ông đã bị cánh phóng viên bắt gặp khi rời khỏi một phòng phẫu thuật thẩm mỹ với khuôn mặt băng bó và bên cạnh là cô bồ 25 tuổi Rocio Oliva. Diego Maradona đã đi nâng cơ mặt, căng da để trẻ lại. Tháng 8/2016, ông đã bị cánh phóng viên bắt gặp khi rời khỏi một phòng phẫu thuật thẩm mỹ với khuôn mặt băng bó và bên cạnh là cô bồ 25 tuổi Rocio Oliva.
 Với hàm răng không đều và hơi vẩu nên Ronaldinho đã niềng răng để trông bảnh trai hơn. Với hàm răng không đều và hơi vẩu nên Ronaldinho đã niềng răng để trông bảnh trai hơn.
 Trước đây Zlatan Ibrahimovic có chiếc mũi không thẳng, nhưng anh đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện chiếc mũi. Trước đây Zlatan Ibrahimovic có chiếc mũi không thẳng, nhưng anh đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện chiếc mũi.
Wayne Rooney không giấu truyền thông việc mình trị hói bằng cách cấy tóc. Và sau khi cấy xong anh chàng đã bảnh bao ra hẳn so với lúc trước. Wayne Rooney không giấu truyền thông việc mình trị hói bằng cách cấy tóc. Và sau khi cấy xong anh chàng đã bảnh bao ra hẳn so với lúc trước.
Gareth Bale trước đây sở hữu hàm răng nhọn và không đều, nhưng sau này anh đã thay đổi. Truyền thông đang nghi Bale chỉnh răng. Gareth Bale trước đây sở hữu hàm răng nhọn và không đều, nhưng sau này anh đã thay đổi. Truyền thông đang nghi Bale chỉnh răng.