Nhiều CĐV không ngần ngại ví hình ảnh chiếc xe buýt cháy trơ khung với Man Utd ở trận gặp Huddersfield tối qua. Điều này cũng chẳng có gì quá đáng bởi đối thủ của quỷ đỏ chỉ là một đội bóng mới lên hạng và đã không thắng 6 vòng gần đây. Nhiều CĐV không ngần ngại ví hình ảnh chiếc xe buýt cháy trơ khung với Man Utd ở trận gặp Huddersfield tối qua. Điều này cũng chẳng có gì quá đáng bởi đối thủ của quỷ đỏ chỉ là một đội bóng mới lên hạng và đã không thắng 6 vòng gần đây.
Đến Man Utd trong sự kì vọng nhưng Lindelof đã làm tất cả chưng hửng với những màn trình diễn tệ hại. Đến Man Utd trong sự kì vọng nhưng Lindelof đã làm tất cả chưng hửng với những màn trình diễn tệ hại.
Nhiều fan không ngại châm chọc Lindelof là cầu thủ Huddersfield hay nhất trận. Nhiều fan không ngại châm chọc Lindelof là cầu thủ Huddersfield hay nhất trận.
Thống kê khiến không ít người giật mình. Man Utd thi đấu cực hay mỗi khi có Fellaini thi đấu. Thống kê khiến không ít người giật mình. Man Utd thi đấu cực hay mỗi khi có Fellaini thi đấu.
Vào lúc này, có lẽ người được các CĐV Man Utd nhớ tới nhiều nhất là Fellaini chứ không phải Pogba.
Vào lúc này, có lẽ người được các CĐV Man Utd nhớ tới nhiều nhất là Fellaini chứ không phải Pogba.

Trong khi Man Utd sảy chân thì Chelsea có màn ngược dòng không tưởng nhờ cầu thủ vào sân thay người Batshuayi. Người phải cảm ơn chân sút người Bỉ nhiều nhất có lẽ chính là HLV Conte. Trong khi Man Utd sảy chân thì Chelsea có màn ngược dòng không tưởng nhờ cầu thủ vào sân thay người Batshuayi. Người phải cảm ơn chân sút người Bỉ nhiều nhất có lẽ chính là HLV Conte.
Về phần Man CIty, đội bóng này cũng dễ dàng đánh bại Burnley 3-0 để tiếp tục bỏ xa Man Utd 5 điểm. Nói không ngoa là Man City đang 'nghiền nát' cả Premier League với phong độ hủy diệt. Về phần Man CIty, đội bóng này cũng dễ dàng đánh bại Burnley 3-0 để tiếp tục bỏ xa Man Utd 5 điểm. Nói không ngoa là Man City đang 'nghiền nát' cả Premier League với phong độ hủy diệt.