Hôm thứ 7, cầu thủ người Mali đánh dấu lần đầu ra sân ở giải Ngoại hạng với đôi giày độc đáo, được thiết kế dựa trên đôi Nike Mercurial Superfly V. Hôm thứ 7, cầu thủ người Mali đánh dấu lần đầu ra sân ở giải Ngoại hạng với đôi giày độc đáo, được thiết kế dựa trên đôi Nike Mercurial Superfly V.
Đôi giày của Sako được vẽ hình các nhân vật trong bộ truyện 'Bảy viên ngọc rồng nổi tiếng'. Màu sắc sặc sỡ, bắt mắt của nó thu hút sự chú ý của các CĐV. Đôi giày của Sako được vẽ hình các nhân vật trong bộ truyện 'Bảy viên ngọc rồng nổi tiếng'. Màu sắc sặc sỡ, bắt mắt của nó thu hút sự chú ý của các CĐV.
Được biết, đội giày độc đáo mà Sako sử dụng hôm thứ 7 thuộc bộ sưu tập Manga của hãng thiết kế Orravan Designs. Được biết, đội giày độc đáo mà Sako sử dụng hôm thứ 7 thuộc bộ sưu tập Manga của hãng thiết kế Orravan Designs.
Đây là không phải là lần đầu tiên Sako ra sân với đôi giày 'kịch độc' như thế. 2 năm trước, cầu thủ chạy cánh người Mali kỷ niệm lần thứ 100 ra sân cho Wolves bằng đôi giày được đính đá quý của hãng trang sức nổi tiếng Swarovski. Đây là không phải là lần đầu tiên Sako ra sân với đôi giày 'kịch độc' như thế. 2 năm trước, cầu thủ chạy cánh người Mali kỷ niệm lần thứ 100 ra sân cho Wolves bằng đôi giày được đính đá quý của hãng trang sức nổi tiếng Swarovski.
Được biết, đôi giày này cũng do Orravan Designs thiết kế. Được biết, đôi giày này cũng do Orravan Designs thiết kế.

Cầu thủ vô danh bỗng nổi tiếng nhờ đi giày siêu Xayda độc nhất vô nhị