Tạo ra được nhiều cơ hội nhưng không thể ghi bàn, Man Utd suýt chút nữa đã có trận đấu thứ 3 mất điểm. Tuy nhiên, sự có mặt của Martial đã 'giải cứu' cho quỷ đỏ cũng như chính chiếc ghế của Mourinho. Tạo ra được nhiều cơ hội nhưng không thể ghi bàn, Man Utd suýt chút nữa đã có trận đấu thứ 3 mất điểm. Tuy nhiên, sự có mặt của Martial đã 'giải cứu' cho quỷ đỏ cũng như chính chiếc ghế của Mourinho.
Biểu cảm của Martial được nhiều CĐV lưu ý. Tiền đạo người Pháp thường không thể hiện nhiều cho dù anh đang vui mừng hay buồn bã. Biểu cảm của Martial được nhiều CĐV lưu ý. Tiền đạo người Pháp thường không thể hiện nhiều cho dù anh đang vui mừng hay buồn bã.
Chuỗi trận ấn tượng của 'thần chết' Tottenham bị chặn đứng khi tới gặp Man Utd. Chuỗi trận ấn tượng của 'thần chết' Tottenham bị chặn đứng khi tới gặp Man Utd.
Các CĐV Chelsea, Man City đã chuẩn bị ăn mừng sẵn nhưng bàn thắng ở phút 81 của Martial đã làm hỏng niềm vui của họ. Các CĐV Chelsea, Man City đã chuẩn bị ăn mừng sẵn nhưng bàn thắng ở phút 81 của Martial đã làm hỏng niềm vui của họ.
Mourinho sở hữu thống kê đối đầu ấn tượng khi gặp Pochettino. Mourinho sở hữu thống kê đối đầu ấn tượng khi gặp Pochettino.
Chú 'gà trống' oai hùng đã phải 'phơi xác' trên sân Old Trafford. Chú 'gà trống' oai hùng đã phải 'phơi xác' trên sân Old Trafford.

Biếm họa: Gà trống Tottenham bị Man Utd luộc chín

Cũng trong tối qua, thêm một lần nữa Arsenal khiến các CĐV đau tim khi phải rượt đổi tỷ số với Swansea. Cũng trong tối qua, thêm một lần nữa Arsenal khiến các CĐV đau tim khi phải rượt đổi tỷ số với Swansea.